ปัญหาปวดใจ งบบาน ช่างทิ้งงาน คนรักบ้าน ต้องไป SCG HOME & Living Fair

ปัญหาปวดใจ งบบาน ช่างทิ้งงาน
ปัญหาปวดใจ งบบาน ช่างทิ้งงาน

ปัญหาปวดใจ งบบาน ช่างทิ้งงาน คนรักบ้าน ต้องไป SCG HOME & Living Fair

คุณสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ Managing Director บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด  เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 16-25 ตุลาคมนี้ มีงาน SCG HOME & Living Fair ณ SCG Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยมีการจัดสรรพื้นที่กว่า 6,200 ตร.ม. ยกสินค้าและบริการไฮไลต์ มาเปิดประสบการณ์ให้คนรักบ้านด้วย 3 โซนหลัก ได้แก่

โซนบริการชั้นหนึ่ง ตอบโจทย์สำหรับคนทำบ้านกับ 4 เทรนด์ปรับบ้าน เพื่อคนทุกวัยด้วยสินค้าและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัย ได้แก่

บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว ด้วย SCG Active AIRflow นวัตกรรมระบบระบายอากาศให้บ้านเย็น, SCG Roof Renovation บริการปรับปรุงหลังคาบ้าน ซ่อมแซม และ Re paint เปลี่ยนหลังคาเก่าให้ใหม่ ไม่มีปัญหารั่วซึมด้วยระบบหลังคาเอสซีจี พร้อมประกันการติดตั้ง ด้วยช่างมืออาชีพ

บ้านกันเสียง ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกบ้าน เพิ่มมุมความสุขส่วนตัว และปรับบ้านให้เป็น Home Office เช่น ระบบผนังกันเสียง ระบบประตูหน้าต่างกันเสียง ผนังดูดซับเสียง เป็นต้น

คุณสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ Managing Director บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด

บ้านสมาร์ท นวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ หรือบ้านสมาร์ท ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการเชื่อมต่อระบบสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อให้เจ้าของบ้านใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านได้ง่าย สะดวกสบาย ตามหลัก Smart Home Design

บ้านวัยเก๋า พบกับนวัตกรรมเพื่อบ้านสำหรับผู้สูงวัย ตั้งแต่การให้ความรู้ คำปรึกษา เพื่อออกแบบพื้นที่ผู้สูงวัย และการออกแบบเพื่อรองรับการอยู่อาศัยในแต่ละกลุ่ม อาทิ ห้องนอน ห้องน้ำ เป็นต้น

บ้านวัยเก๋า

โซนบริการชั้นสอง  มาพร้อม Bathroom Solution by Cotto Life ที่นำเสนอนวัตกรรมการออกแบบห้องน้ำให้เหมาะสมสำหรับคนแต่ละวัย โดยเฉพาะห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย ทั้งนี้ Cotto Life แห่งนี้ยังเป็นศูนย์บริการและนำเสนอกลุ่มกระเบื้องและสุขภัณฑ์จาก Cotto ที่ใหญ่และครบที่สุด

โซนบริการชั้นสาม ตอบโจทย์คนที่กำลังวางแผนรีโนเวตบ้านโดยเฉพาะ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพบ้าน การรับคำแนะนำเรื่องการปรับปรุงบ้าน จากคลินิกหมอบ้าน รับให้คำปรึกษาทุกเรื่องบ้านฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งมีบริการรับออกแบบบ้านใหม่ หรือออกแบบงานรีโนเวต ด้วยหลัก Inter Generation Concept การออกแบบบ้านเพื่อให้การใช้ชีวิตของคนทุกวัยอยู่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีทีมช่างที่ไว้ใจได้ คอยรับโจทย์งานต่อเติมปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง จากทีม Con X และ Younique ที่จะนำทีมช่างที่มีฝีมือเนรมิตการรีโนเวตบ้าน มาที่นี่ ที่เดียว ครบ จบ ทุกขั้นตอนของการรีโนเวตบ้าน

“บ้านที่รีโนเวตส่วนใหญ่อายุเกิน 10 ปี ปัจจุบันมีราว 23.4 ล้านหลังคาเรือน มูลค่าการตลาดกว่า 4 แสนล้าน ซึ่งในช่วงเศรษฐกิจขาลง หลายท่านอาจคาดว่า การรีโนเวตบ้านคงชะลอตัว ปรากฏตรงกันข้าม มูลค่าการรีโนเวตบ้านกลับแซงมูลค่าการซื้อขายบ้านใหม่ ซึ่งผลพวงน่ามาจากสถานการณ์โควิด ที่ผู้คน Work From Home กันมาก และอาจพบปัญหาเสียงรบกวน จึงต้องการปรับปรุงบ้าน สร้างห้องเก็บเสียง หรือปรับปรุงบ้านให้เป็นสัดเป็นส่วนกันมากขึ้น” คุณสุพรศรี กล่าว

สนใจสอบถามข้อมูลผ่าน SCG HOME Contact Center โทร. 02-586-2222 #SCGHOME #SCGHOMELivingFair ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2G5jX7R นัดคิวปรึกษากับหมอบ้าน ฟรี! คลิก https://bit.ly/30EiQDd ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม คลิก https://bit.ly/30mOtAG