น่าเจ็บใจ! สาวจอดรถช่วย จยย.ล้ม โดนโจรฉกทรัพย์สินในรถเรียบมูลค่าเกือบแสนบาท

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 25 พ.ย.59 ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ที่บริเวณหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ ถ.ทหาร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรุดไปที่เกิดเหตุ และพบผู้เสียหายเป็นหญิงสาวยืนอยู่ข้างรถยนต์เก๋ง

ทราบชื่อว่า น.ส.จริพร ภูมา อายุ 26 ปี  ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะขับรถยนต์กลับบ้านผ่านไปตามถนนทหาร พอถึงหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ พบว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงจอดรถชิดข้างทางเพื่อจะลงไปดูและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์และเปิดกระจกข้างคนขับลงมาครึ่งหนึ่ง แล้วลงจากรถเดินไปดูคนเจ็บ สักพักก็เดินกลับมาที่รถ พบว่ากระเป๋าสะพายที่วางไว้เบาะข้างๆได้หายไป มีทรัพย์สินในกระเป๋า คือไอแพด สีทอง 1 เครื่อง ,กำไลข้อมือทองคำหนัก 1 บาท 1 วง ,เงินสด 8 พันบาท ,โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแล็กซี่ ราคา 1.6 หมื่นบาท ,บัตรเอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย 1 ใบ ธนาคารไทยพาณิชย์ 1 ใบ และเอกสารส่วนตัวอีกจำนวนหนึ่ง รวมทรัพย์สินที่หายไปประมาณ 7.5 หมื่นบาท

คาดว่าคนร้ายก็อยู่บริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ เห็นว่าผู้เสียหายจอดรถเปิดกระจกทิ้งไว้เลยฉวยโอกาสเดินเข้าไปขโมยเอากระเป๋าหลบหนีไป จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์