บิ๊กซี ช่วย ปชช. ลดค่าครองชีพ จัดโปร ลดราคาสินค้ากว่า 5 พันรายการ ถึงสิ้นปี

บิ๊กซี ช่วย ปชช. ลดค่าครองชีพ จัดโปรฯ ลดราคาสินค้ากว่า 5 พันรายการ ถึงสิ้นปี
บิ๊กซี ช่วย ปชช. ลดค่าครองชีพ จัดโปรฯ ลดราคาสินค้ากว่า 5 พันรายการ ถึงสิ้นปี

บิ๊กซี ร่วมสู้โควิด จัดโปร ลดราคาทุกหมวดหมู่ ถึงสิ้นปี หวังช่วยลดค่าครองชีพ-ประหยัดทุน หากซื้อไปขายต่อ

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 นอกจากจะสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างแล้ว ยังทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป คือ คาดหวังสิ่งใหม่ๆ จากแบรนด์สินค้า คำนึงถึงราคาและคุณภาพมากขึ้น บิ๊กซี จึงจัดแคมเปญ ถูกจริง ประหยัดจริงที่บิ๊กซี เพื่อมอบความประหยัดและคุ้มค่าให้กับผู้บริโภค มีการลดราคาสินค้าทุกหมวดหมู่ ตรึงราคายาวถึงสิ้นปี โดยมี คุณเบลล่า-ราณี และ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่จะมาสร้างสีสันให้กับโฆษณาตัวใหม่นี้ด้วย

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี
นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี

อีกทั้งบิ๊กซี จะใช้กลยุทธ์การพัฒนาโมเดลการขายรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีก ที่สามารถรับมือกับภาวะการแข่งขันที่ไม่หยุดนิ่ง ทั้งด้านความหลากหลายของสินค้า บริการ โปรโมชั่น และช่องทางการจำหน่าย รวมถึงการขยายสาขาในพื้นที่ต่างจังหวัดให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น

“ในอีก 3 เดือนข้างหน้า เศรษฐกิจประชาคมมันไม่เหมือนเดิมอยู่แล้ว อุตสาหกรรมต่างๆ ยังไม่กลับมาภายในปีสองปีนี้หรอก จากการที่ผมเดินสายพบปะกับสถานทูต และกลุ่มธุรกิจต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าบิ๊กซีเราเองก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน เราอาจจะไม่ได้กำไรเหมือนเมื่อก่อน แต่ธุรกิจเรายังพอไปได้ และสิ่งที่บิ๊กซีเราทำได้ดีและจะทำอย่างเต็มที่ คือ การหาสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของผู้บริโภค อีกทั้งเราพยายามช่วยโดยการตรึงราคาสินค้าให้ถึงต้นปีหน้า เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย เพื่อให้สังคมและเศรษฐกิจ สามารถดำเนินต่อไปได้บ้างก็ดี ซึ่งถือเป็นการให้กำลังใจผู้บริโภคอย่างหนึ่ง ในแบบของเรา ให้พวกเราสู้กันต่อไป” นายอัศวิน กล่าว

นาย ปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซีาปลีกในกลุ่มบีเจซี
นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี

ด้าน นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า บิ๊กซี มีช่องทางการจำหน่ายใหม่ๆ เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 เช่น บริการ Call for shop ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์หรือไลน์ได้, บริการ Drive-Thru ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าและขับรถรับได้ที่สาขา หรือบริการส่งสินค้าด่วนภายใน 1 ชั่วโมง เป็นต้น นอกจากนั้นเรายังมีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์อย่าง ช้อปปี้ ลาซาด้า และแฮปปี้เฟรซ อีกด้วย

“เรานำเสนอสินค้าราคาถูกมากกว่า 27 ปี มีการคัดเลือกลดราคาสินค้ากว่า 5 พันรายการไปจนถึงมกราคม 64 ซึ่งผมอยากบอกว่า บิ๊กซีเราต่างจากห้างค้าปลีกอื่นคือ เรามีการลดราคาที่ทำทุกวัน ทำทุกแผนก ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ของสด เสื้อผ้า ของใช้จำเป็น แม้ว่าเราจะเน้นขายปลีกให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัว แต่เราอยากเป็นตัวช่วยให้ใครที่ตกงานหรือไม่มีงาน แล้วอยากมารับของไปขายต่อ เขาก็จะได้ราคาต้นทุนที่ถูกลงไปอีก ซี่งเราก็อยากเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ตัวที่ดีกับพวกท่าน ซึ่งเราก็อยากเชิญชวนให้ท่านมาพิสูจน์กันว่า สินค้าเรามีคุณภาพและถูกจริง” คุณปฐพงศ์ กล่าว

มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบิ๊กการ์ด
มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบิ๊กการ์ด

นอกจากนี้ บิ๊กซี ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบิ๊กการ์ด ด้วยส่วนลด 3 ต่อ ได้แก่

  1. รับส่วนลดทันที เมื่อซื้อสินค้าถึงยอดซื้อที่กำหนด
  2. รับคะแนนบิ๊กการ์ด 2 เท่า เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 400 บาท
  3. ใช้คะแนนบิ๊กการ์ดแลกรับส่วนลด เริ่มที่ 12.5% และยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนมาให้ลูกค้าในทุกเดือน ตลอดปี 2563