แฟลช เอ็กซ์เพรส ผุดแคมเปญ New Normal Price ปรับราคาครั้งใหญ่ เริ่มต้น 18 บาท

แฟลช เอ็กซ์เพรส ผุดแคมเปญ New Normal Price ปรับราคาครั้งใหญ่ เริ่มต้น 18 บาท

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” ปรับราคาครั้งใหญ่ “New Normal Price” ถูกสุดในตลาด เริ่มต้นเพียง 18 บาท เมื่อส่งพัสดุภายในจังหวัดเดียวกัน พร้อมปรับวิธีคิดคำนวณค่าบริการแบบใหม่ “ส่งใหญ่คุ้มกว่า” ให้ถูกลงถึง 70% หวังช่วยลดต้นทุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ หนุนอีคอมเมิร์ซไทยโต

แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร เจ้าแรกที่กล้าตั้งราคาค่าส่งพัสดุถูกสุดในตลาด ล่าสุดตอกย้ำการเป็น Top 3  ของผู้ให้บริการตัวจริง ปรับราคาค่าขนส่งพัสดุครั้งใหญ่ “New Normal Price” เริ่มต้นเพียง 18 บาท (จากเดิม 25 บาท เมื่อส่งภายในจังหวัดเดียวกัน) พร้อมปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ “ส่งใหญ่คุ้มกว่า” ที่คิดค่าบริการให้ถูกลงถึง 70%  เพื่อช่วยสนับสนุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่มีการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักเบา โดยมีผลเริ่มปรับราคา และปรับวิธีคิดคำนวณใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับเงื่อนไขการปรับราคาเริ่มต้น 18 บาท ทั่วประเทศสามารถใช้บริการได้เฉพาะการจัดส่งพัสดุจากต้นทางไปยังปลายทางในจังหวัดเดียวกันเท่านั้น เช่น ส่งพัสดุต้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ผู้รับจังหวัดปลายทางต้องเป็นจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น เป็นต้น และการปรับราคาใหม่นี้จะไม่สามารถใช้ได้กับ 4 จังหวัด ดังนี้ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี

รวมทั้งลูกค้าองค์กรก็จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ ส่วนการปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ มีเงื่อนไข คือ จะคิดจากพัสดุน้ำหนัก ไม่เกิน 3 กิโลกรัม สามารถจัดส่งพัสดุได้ด้านกว้างสูงสุด 42 เซนติเมตร ด้านยาวสูงสุด 42 เซนติเมตร  และด้านสูง หรือหนาสูงสุดอยู่ที่ 6 เซนติเมตรเท่านั้น หากพัสดุที่มีขนาดเกินกว่าที่ระบุไว้จะถูกคิดราคาในอัตราเดิม

ทั้งนี้สามารถใช้บริการแฟลช เอ็กซ์เพรส ผ่านแอพพลิเคชั่น Flash Express  และที่ศูนย์ให้บริการรับ-ส่งพัสดุมากกว่า 5,000 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ Flash Express Call Center 0-2168-2111 ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.หรือทาง FaceBook Fanpage: Flash Express และอีเมล : [email protected]