ฮือฮา! เจ้าบ่าวทอมวิวาห์เจ้าสาวนะยะ เผยเฟซบุ๊กสื่อรัก-ประกาศเร่งปั๊มลูก

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 พ.ย. ที่หอประชุมเทศบาลตำบลท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีงานวิวาห์สุดฮือฮากับคู่ของเจ้าบ่าวที่เป็นหญิงหล่อกับเจ้าสาวที่เป็นสาวประเภทสอง

โดยเจ้าสาวมีชื่อว่า นายอิสริยา นิ่มแย้ม หรือกิ่งไผ่ อายุ 34 ปี แม่ค้าขายดอกไม้ ขณะที่เจ้าบ่าวคือ น.ส.เกษณีย์ คูณรักษ์ หรือมุ้งมิ้ง อายุ 25 ปี พนักงานบริษัท ทั้งสองคนคบกันมานาน 3 ปีกว่า ท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งที่ชื่นมื่น ทั้งญาติสนิท มิตรสหาย และแขกผู้เกียรติมาแสดงความยินดีกันพร้อมหน้า โดยเพื่อนๆเจ้าบ่าวเจ้าสาวต่างจัดเต็มเครื่องแต่งกาย และยังจัดแสดงคาบาเร่ต์โชว์ สร้างสีสันให้กับงานด้วย ขณะที่คู่บ่าวสาวก็แสดงความรักด้วยการจูบและหอมแก้มกันอย่างน่ารัก

%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%871

ด้าน กิ่งไผ่-มุ้งมิ้ง เจ้าบ่าวเจ้าสาว ร่วมกันเผยว่า รู้จักกันทางเฟซบุ๊กแล้วพูดคุยกันเรื่อยมาจนกลายเป็นความรัก ความผูกพัน และความเข้าใจกัน กระทั่งเมื่อ 3 ปีที่แล้วตัดสินใจไปจดทะเบียนสมรส จากนั้นรอช่วงจังหวะเหมาะสมจัดงานมงคลสมรสขึ้นในวันนี้ โดยเมื่อช่วงเช้า กิ่งไผ่ ซึ่งเป็นสาวประเภทสองก็พร้อมด้วยพ่อแม่และญาติสนิทได้ยกขบวนขันหมากออกเดินทางไปที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านของมุ้งมิ้ง สาวทอมเจ้าบ่าว เพื่อทำพิธีสู่ขอ ตอนเย็นก็จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่ จ.สมุทรสาคร

%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%872

%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%873

“ความรักนั้นไม่แบ่งแยกเรื่องเพศ ไม่ว่าจะเกิดเป็นเพศไหนก็รักกันได้ ขอเพียงเข้าใจกัน รักกันจากใจจริงๆ หากมีเรื่องกันก็ต้องอภัยให้กัน แล้วชีวิตคู่ทุกคู่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เพศใด ก็มีความสุขตลอดไป สำหรับการใช้ชีวิตคู่ของเรานั้นก็เหมือนคนปกติทั่วไป ตั้งใจอยากจะมีโซ่ทองคล้องใจสักคน เพื่อมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องดูความพร้อมของร่างกายด้วย”

 

ที่มา ข่าวสด