หมอช้าง เตือน 2 ราศี ดวงทับดาวมฤตยู ระวังอุบัติเหตุ ความขัดแย้ง ปัญหาสุขภาพ

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ดวงทับดาวมฤตยู
หมอช้าง เตือน 2 ราศี ดวงทับดาวมฤตยู

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ดวงทับดาวมฤตยู ระวังอุบัติเหตุ ความขัดแย้ง ปัญหาสุขภาพ

วันที่ 9 ส.ค. 63 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวง 2 ราศี ผ่านรายการ MorchangTv Ep19 ดาวอังคารทับดาวมฤตยู ต้องระวังอุบัติเหตุ เคราะห์ภัยไม่คาดฝัน ดวงความขัดแย้งสูง ปัญหาสุขภาพ ระวังเรื่องการเดินทาง โดย 2 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุลย์

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) ถือว่าเป็นเจ้าภาพของงานนี้ ต้องย้ำเตือนในเรื่องของสุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถการเดินทาง และที่สำคัญคือ ความใจร้อนมากกว่าปกติ จะหงุดหงิดหรือมีเรื่องให้ทุกข์ใจเกิดขึ้นได้ง่าย และทำให้มีความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นกับคนรอบตัวด้วย

แต่ยังมีเรื่องดี ด้วยความที่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัวของราศีเมษ บางทีเข้ามาแล้วอาจจะแรงแต่แรงแบบต้นร้ายปลายดี ทำให้ในเรื่องของความมั่นคงความก้าวหน้า โอกาสในการเริ่มต้นงานใหม่มีเข้ามา และเรื่องความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ส่วน ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ดวงมีความขัดแย้งสูง อาจจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน กับลูกค้า หรือเจ้านาย และรวมไปถึงปัญหาสุขภาพ ระวังเรื่องการเดินทาง ขับรถ ต้องมีสติรอบคอบ เพราะเดือนนี้เวลาเกิดเรื่องหรือเกิดเหตุอะไรก็ตาม ด้วยความที่ดวงแรง อาจจะมีข่าวเข้ามาโดยที่ไม่ตั้งตัวมีเรื่องเซอร์ไพรส์ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นเซอร์ไพรส์ในทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ในเรื่องของเงินทอง และโชคลาภยังดีอยู่

คำแนะนำใครที่เกิดในสองราศีนี้ ทั้ง ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ สิ่งที่ควรทำในเดือนสิงหาคม คือ ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของโรงพยาบาล เพราะการทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของการเจ็บป่วย หรือว่าทำบุญให้กับมูลนิธิที่ช่วยเหลือเรื่องอุบัติเหตุผู้ประสบภัย เรื่องแรงๆ เหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับตัวเรา หรือใครที่บังเอิญนัดหมอ เจาะเลือด ทำฟัน ตรวจสุขภาพ หรือถ้าร่างกายพร้อมไปบริจาคเลือดก็เป็นทั้งการทำบุญ แล้วก็เป็นการแก้เคล็ดที่ดี

หมอช้าง เปิดดวง
หมอช้าง เปิดดวง