ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ รุกตลาด เปิดตัว “ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์”

ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ น้ำดื่มที่แพทย์แนะนำ-1
ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ น้ำดื่มที่แพทย์แนะนำ-1

ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ผู้นำตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน เปิดตัวเครื่องดื่ม ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์” มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมสมุนไพรสกัด ให้ความสดชื่น ดับกระหาย ใส่ใจคนรักสุขภาพ

นพ.สรรพสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์
นพ.สรรพสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

นพ.สรรพสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์  กล่าวว่ากระแสการดูแลสุขภาพยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทย ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาผู้คนหันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือการเลือกรับประทานอาหารที่ดีไม่เว้นแม้แต่การดื่มเครื่องดื่ม ด้วยเหตุนี้ทาง ยันฮี วิตามิน วอเตอร์  จึงตอบโจทย์การดูแลและใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคด้วยน้ำดื่มผสมวิตามิน ภายใต้ชื่อ “ยันฮี วิตามิน วอเตอร์”  น้ำดื่มจากแนวคิดของ ‘แพทย์’ ที่ห่วงใยและอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการทานอาหาร และเครื่องดื่มที่ต้องมีคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วนตามคำแนะนำ ซึ่งโภชนาการเหล่านั้นจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย

ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์
ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์

จึงขอแนะนำ ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ (Yanhee Vitamin C Water) น้ำดื่มผสมวิตามินซี 200% ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ที่ให้ความสดชื่น ดับกระหาย ซึ่งวิตามินซีในหลักการของแพทย์ เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ แต่ได้รับจากการรับประทานเข้าไป และเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ในด้านสุขภาพหลายอย่าง อาทิ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง ส่งผลให้ไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่าย เพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และเป็นตัวกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวพรรณ เสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณดูสดใส ไม่แห้งกร้าน อีกด้วย

ขณะเดียวกัน ด้านแผนการตลาด ได้เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินด้วยการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง พร้อมวางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ชูจุดเด่น ของ ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ ให้เป็นที่รู้จัก และให้เกิดการยอมรับจากผู้บริโภคในวงกว้าง

คุณเจษฏา อุดมถิรพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด
คุณเจษฏา อุดมถิรพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด

คุณเจษฏา อุดมถิรพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ทำให้สามารถเติบโตได้เกินความคาดหมาย รวมถึงสถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่ชวงต้นปี 2563 เสมือนเป็นแรงขับเคลื่อนทำให้ผู้บริโภคมีการปรับตัวในการใช้ชีวิตแบบ New Normal เห็นได้ชัดจากการให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลสุขภาพของตนเองที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทาง ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จึงได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ (Yanhee Vitamin C Water) น้ำดื่มผสมวิตามินซี 200% มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมสมุนไพรสกัด ให้ความสดชื่น ดับกระหาย ดื่มได้บ่อยครั้งที่ต้องการ เพื่อตอบโจทย์การดูแลใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคในปัจจุบัน

ยันฮี วิตามินซี วอเตอร์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

“สำหรับครึ่งปีหลัง ได้วางแผนการตลาด ในการสร้างการรับรู้ ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ ผ่านกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ทั้งในสื่อออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องและให้เข้าถึง Lifestyle ของกลุ่มเป้าหมายในทุกเพศ ทุกวัย ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ ได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับคอนเทนต์แบบ Mass Personalization ที่มีลักษณะเจาะจงในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย ทั้งยังสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการรับสื่อของผู้บริโภคที่มีความแตกต่างกันออกไป”

“ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย เรามีแผนจัดจำหน่าย ยันฮี วิตามิน ซี วอเตอร์ ทั้ง Modern Trade และ Traditional Trade ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์เพื่อตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการหาซื้อสินค้าได้ง่ายและมีไว้เป็นเครื่องดื่มดูแลสุขภาพประจำบ้าน” คุณเจษฎา กล่าวปิดท้าย

ด้านตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน ในปีนี้เริ่มมีความคึกคัก เนื่องจากมีผู้ประกอบการหลายรายเริ่มออกสินค้าเข้าในเซ็กเมนต์นี้กันมากขึ้น เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่มีความใส ไม่เจือสี และให้ความสดชื่น ดับกระหาย ได้เหมือนน้ำดื่มแต่ได้คุณค่าจากวิตามินมากกว่าน้ำดื่มทั่วไป ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สำหรับตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน ปี 2563 นี้คาดว่าจะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 5,500 ล้านบาท