เซเว่นฯ เอาใจลูกค้าเปิดตัว “แสตมป์เซเว่นฯ” คาแร็กเตอร์ดิสนีย์

เซเว่นฯ เอาใจลูกค้าเปิดตัว “แสตมป์เซเว่นฯ” คาแร็กเตอร์ดิสนีย์

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวถึงรายการแสตมป์ของเซเว่นอีเลฟเว่น ในปีนี้ว่า เป็นแคมเปญใหญ่ประจำปีของเซเว่นฯ และเป็นที่รอคอยของผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งแต่ละปีก็จะมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไป โดยปีนี้ได้นำคาแร็กเตอร์ขวัญใจคนไทยอย่างดิสนีย์คาแร็กเตอร์ อาทิ มิคกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์, หมีพู, สติทช์, กู๊ฟฟี่ และโดนัลด์ ดั๊ก ภายใต้แนวคิด “Healthy Living” ที่จะมาสร้างสีสัน เน้นความสดใส

“รายการแสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่นในปีนี้ ได้ช่วยผู้บริโภคในการลดค่าครองชีพ เพราะสามารถนำแสตมป์มาแลกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในราคาพิเศษ สำหรับการสะสมแสตมป์ สามารถเลือกสะสมได้ 2 แบบ คือ สะสมแสตมป์แบบเป็นดวง หรือ สะสมเป็น M-Stamp ผ่านแอพพลิเคชั่น 7- App ในโทรศัพท์มือถือ (สงวนสิทธิ์เฉพาะ ALL Member เท่านั้น) ซึ่งการสะสม M Stamp นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการสะสมแสตมป์แล้ว ยังได้สนุกกับเกม AR พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย และคุ้มกว่า เพราะได้แสตมป์เพิ่มสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 23 พฤศจิกายน 2563 และสามารถใช้แสตมป์ได้ถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2563” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

สำหรับแสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่น สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดซื้อสินค้าในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และสามารถใช้ M-Stamp ซื้อสินค้าที่ ALL Online ใน 7 App ได้ เพียงซื้อสินค้าครบทุกๆ 50 บาท (ยกเว้น สินค้าไม่ร่วมรายการ) จะได้รับแสตมป์ หรือ M-Stamp 1 บาท หรือซื้อสินค้าร่วมรายการจะได้รับแสตมป์ หรือ M-Stamp จัดหนักตามที่กำหนด นอกจากนี้ เมื่อสมัครสมาชิก ALL Member และซื้อสินค้าครั้งแรก รับฟรีแสตมป์มูลค่า 30 บาท และเมื่อใช้จ่ายผ่าน True Money Wallet ใน 7 App ครั้งแรก รับฟรีแสตมป์มูลค่า 30 บาท

นายยุทธศักดิ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า แสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่นสามารถนำมาแลกสินค้าพรีเมี่ยมลายคาแร็กเตอร์ดิสนีย์ หลากหลายรายการ ที่มาใน concept New Normal ที่เหมาะกับการเว้นระยะทางสังคม อาทิ หน้ากากผ้า ใช้แสตมป์หรือ M – Stamp 49 บาท บวกเงิน 1 บาท กระเป๋านั่งเล่น ใช้แสตมป์ หรือ M – Stamp 119 บาท บวกเงิน 1 บาท, ตะกร้าปิกนิกพับได้ ใช้แสตมป์ หรือ M – Stamp 209 บาท บวกเงิน 1 บาท, ชุดถังยืดยุบ ใช้แสตมป์หรือ M – Stamp 269 บาท บวกเงิน 1 บาท, มินิโซฟา ลายมิคกี้ ใช้แสตมป์หรือ M – Stamp 709 บาท บวกเงิน 1 บาท และเครื่องนอน ลายมิคกี้ M – Stamp 919 บาท บวกเงิน 1 บาท รวมถึงยังมีสินค้าแบรนด์ดัง คูปองส่วนลดบริการต่างๆ ให้ได้แลกอีกมากมาย