บิ๊กซี ใจป้ำ! หั่นราคาหมู-ไก่ ช่วยลดค่าครองชีพผู้บริโภค

บิ๊กซี ใจป้ำ! หั่นราคาหมู-ไก่ ช่วยลดค่าครองชีพผู้บริโภค

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จัดโปรโมชั่นหนักลดราคา “เนื้อหมูและเนื้อไก่” หมูบด ราคากิโลกรัมละ 138 บาท อกไก่ ราคากิโลกรัมละ 45 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2563 ที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา

เพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพของประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมเน้นย้ำเรื่องคุณภาพดี สด สะอาดของสินค้าและมาตรฐานความปลอดภัยตลอดกระบวนการผลิต

นายพิริยะ กมลเดชเดชา รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าประเภทอาหารสด บริษัท บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า บิ๊กซี พร้อมอยู่เคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์ ล่าสุด ร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดโปรโมชั่นลดราคาทั้งเนื้อหมูและเนื้อไก่

เพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพของประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ พิเศษหมูบด ราคาเพียงกิโลกรัมละ 138 บาท และอกไก่ ราคากิโลกรัมละ 45 บาท รวมถึงได้จัดโปรโมชั่นสินค้าอื่นๆ อีกหลายรายการ จัดจำหน่ายที่ บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต 150 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2563

ในขณะเดียวกัน บิ๊กซียังคงให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพของสินค้าที่มีความสดใหม่ คุณภาพดี รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยตลอดกระบวนการผลิต เข้มงวดกับมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดและมีมาตรการเฝ้าระวังไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง

อาทิ สวมถุงมือพลาสติกก่อนเลือกตักเนื้อหมูหรือเนื้อไก่ นอกจากนี้ บิ๊กซี ยังได้จัดโปรโมชั่นสินค้าอื่นๆ ในราคาพิเศษ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อตอกย้ำในการเป็นห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ที่พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทย และเข้มงวดในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกจุดที่มีการสัมผัส ครอบคลุมถึงพนักงาน และตั้งจุดบริการเจลล้างมือ เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ