เซ็นทรัล ระยอง ประกาศปิดห้าง ลุย “บิ๊กคลีนนิ่ง-พ่นฆ่าเชื้อ” ชุดใหญ่

ภาพจากเพจ Centralplaza Rayong

เซ็นทรัล ระยอง ประกาศปิดห้าง ลุย “บิ๊กคลีนนิ่ง-พ่นฆ่าเชื้อ” ชุดใหญ่

วันที่ 15 ก.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง เผยแพร่ประกาศระบุว่า ตามที่วันนี้ (14 ก.ค.) ภาครัฐได้มีการประกาศแจ้งรายละเอียดของสถานที่ต่างๆ ที่ทหารชาวอียิปต์ผู้ติดเชื้อได้เดินทางไปใช้บริการ ซึ่งผู้ที่มาใช้บริการที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง นั้น เป็นทหารอีกกลุ่มที่ไม่ได้ติดเชื้อ (โดยมีผลตรวจยืนยันเป็นลบ)

แต่ทางศูนย์ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ดำเนินการฉีดพ่น และเช็ดทำความสะอาดในทุกจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วศูนย์การค้า เมื่อคืนวันที่ 13 ก.ค.2563 ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ทางศูนย์ได้ดำเนินการอยู่แล้วเป็นประจำอย่างเคร่งครัด

ภาพจากเพจ Centralplaza Rayong

อย่างไรก็ตาม เพื่อสร้างความมั่นใจ และป้องกันไว้ก่อนแม้ไม่มีผู้ติดเชื้อมาใช้บริการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง จึงขอประกาศปิดให้บริการ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ (14 ก.ค.2563) เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป เพื่อดำเนินการฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง และในร้านค้าต่างๆ ของศูนย์

และเน้นย้ำในทุกจุดสัมผัสอย่างเคร่งครัดภายในคืนนี้ อีกทั้งขอความร่วมมือพนักงาน ร้านค้าผู้เช่าร่วมกันทำบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ในวันที่ 15 ก.ค. อย่างพร้อมเพรียง รวมทั้งการฆ่าเชื้อโรคในระบบปรับอากาศด้วยแสง UVC โดยศูนย์การค้าจะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติอีกครั้งในวันที่ 16 ก.ค. 2563

เซ็นทรัล ระยอง ประกาศปิดห้างวันนี้ ลุยทำความสะอาด-พ่นยาฆ่าเชื้อทุกจุด