MTI ผุดแคมเปญ “เชื่อแป้ง เชื่อเมืองไทยประกันภัย” เน้นสร้างความเชื่อถือ

MTI ผุดแคมเปญ เชื่อแป้ง เชื่อเมืองไทยประกันภัย” เน้นสร้างความเชื่อถือ-ไว้วางใจเข้าถึงคนทุกกลุ่ม พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

MTI – บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย CEO นวลพรรณ ล่ำซำ (มาดามแป้ง) กลับมาตอกย้ำความมั่นใจอีกครั้งท่ามกลางการปรับตัวสู่ New Normal กับแคมเปญ #เชื่อแป้ง #ชื่อเมืองไทยประกันภัย เพื่อบอกถึงความตั้งใจของเมืองไทยประกันภัย ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน และการบริการที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทย ครบ จบ ในที่เดียว รองรับวิถีออนไลน์ และเชื่อมผสานวิถีออฟไลน์ เพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิม และขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า วิถี New Normal หลายองค์กรกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ แม้ว่าดิจิตอลจะทำให้โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เมืองไทยประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 88 ปี แป้งคิดว่าการให้บริการทางช่องทางออฟไลน์ยังคงมีความสำคัญต่อการสร้างการรับรู้ รวมไปถึงการตัดสินใจของลูกค้า จึงเป็นเหตุผลที่แป้งเชื่อว่า การผสมผสานระหว่าง Traditional กับ Digital คือหัวใจสำคัญของธุรกิจในยุคนี้ เมืองไทยประกันภัยจึงมุ่งเน้นพัฒนาช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการบริการของพนักงาน ตัวแทน เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้รับการบริการที่รวดเร็ว เข้าถึงง่าย น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้

#เชื่อแป้ง #เชื่อเมืองไทยประกันภัย เป็นการตอกย้ำ ภาพความสำเร็จที่ต่อเนื่องจากการเปิดตัวแคมเปญเชื่อแป้ง ในปีที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้มั่นใจ และวางใจให้เมืองไทยประกันภัย เป็นผู้ดูแลในทุกช่วงเวลาของชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศ และ Call Center 1484 รวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ ตั้งแต่ Facebook, Instagram, Twitter, LINE @mtifriend รวมถึงแอพพลิเคชั่น Muang Thai Friends ที่ล่าสุดได้อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น ระบบแจ้งเตือนวันหมดอายุของกรมธรรม์ การดาวน์โหลดรายละเอียดของกรมธรรม์ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าได้รับข่าวสาร และบริการที่ง่ายสะดวกสบายสูงสุ

สำหรับผลประกอบการไตรมาสแรกของปี 2563 ถึงแม้ว่า ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยจะหยุดชะงักจากผลกระทบของ โควิด-19 แต่เบี้ยรับรวมของเมืองไทยประกันภัยเติบโตขึ้น 27% และมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 1.28 เท่า หรือ 128% จากไตรมาสเดียวกันของปี 2562 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนารูปแบบประกันให้สอดคล้องกับชีวิตของคนไทย เช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 (Eco) ราคาประหยัด ประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Trust เพื่อดูแลสุขภาพแบบจัดเต็ม ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Trust หมดห่วงกับภาระหนี้สินเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน และประกันภัยการเดินทางในประเทศ สำหรับลูกค้าที่วางแผนท่องเที่ยวภายหลังมาตรการผ่อนปรนการควบคุมโรคโควิด-19 รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกมากมาย เพื่อดูแลคุณแบบครบวงจร

คุณนวลพรรณ กล่าวปิดท้ายว่า ธุรกิจประกันภัยเป็นอาชีพที่แป้งภาคภูมิใจ เพราะหลายครั้งที่ชีวิตของผู้คนต้องพบกับภัยที่ไม่คาดฝัน เมืองไทยประกันภัยก็ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเยียวยา แบ่งเบาภาระและความทุกข์ของคนไทยในหลายๆ วิกฤตที่ผ่านมา สิ่งนี้คือความภูมิใจ เป็นความเชื่อที่เราสานต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นเป้าหมายที่เราสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เมื่อคุณคิดถึงบริษัทประกันภัยที่มีความพร้อม และน่าเชื่อถือ วางใจในการบริการ อยากให้คิดถึง เมืองไทยประกันภัย

เชื่อแป้ง เชื่อเมืองไทยประกันภัย…แล้วคุณจะยิ้มได้เมื่อภัยมา

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 ติดตามข่าวสารของ เมืองไทยประกันภัย ได้ที่ www.muangthaiinsurance.com