เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท มอบห้องพัก ให้แก่ทีมโควิดทั่วประเทศ เข้าพักฟรี! 

เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท มอบห้องพัก ให้แก่ทีมโควิดทั่วประเทศ เข้าพักฟรี! 

เข้าพักฟรี! – โรงแรม เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท หนึ่งในโรงแรม 5 ดาวของจังหวัดกระบี่  มีพื้นที่ติดชายหาดทับแขก  มีวิวของหมู่เกาะห้อง 13 เกาะ เกาะยาวน้อยและเกาะยาวใหญ่  เสมือนเป็นกำแพงธรรมชาติช่วยบังคลื่นลม  ทำให้ทะเลเงียบสงบ  เหมาะอย่างยิ่งในการพักผ่อน  

เพื่อเป็นการแสดงความขอบพระคุณบุคลากรทางการแพทย์ทีม COVID-19 ทั่วประเทศที่ท่านได้ทุ่มเทและเสียสละเพื่อส่วนรวมในการบรรเทาสถานการณ์ระบาดของเชื้อ COVID-19 จนทำให้สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น  ประชาชนสามารถใช้ชีวิตได้ตามวิถี New Normal เดอะ ทับแขกฯ ขอมอบประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษกับห้องพักแบบ Superior Room หรือ Garden Room 3 วัน 2 คืน รวมอาหารเช้า ฟรี  

สำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน 2563  ทั้งนี้ขอให้ท่านแสดงหลักฐานบุคลากรทางการแพทย์  โดยมีเอกสารรับรองจากหน่วยงานต้นสังกัดว่าท่านคือบุคลากรที่ได้ร่วมทีมงานรักษา COVID-19 ในการสำรองห้องพัก  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @thetubkaakkrabi  หรือทางอีเมล [email protected]

เดอะ ทับแขกฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแล ต้อนรับนักรบชุดขาวทุกท่าน  เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สวยงามหลังจากการทำงานหนัก  ดูแลพี่น้องคนไทยมาตลอดระยะเวลาหลายเดือน เงื่อนไข    

– 1 สิทธิ์การเข้าพัก 3 วัน 2 คืน  พักได้ 1 ห้อง ต่อ 2 ท่าน

ไม่สามารถเข้าพักช่วงวันหยุดชดเชย วันสงกรานต์ได้

สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน