“ดีไฮจีนิค” นวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออร์แกนิก ช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอด

“ดีไฮจีนิค” นวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออร์แกนิก ช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอด

“ดีไฮจีนิค”   เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ล้ำหน้านวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออร์แกนิก ควบคุมปกป้องไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัว เครื่อง Anti-Virus Disinfection Coating  ระบบ Fogging Technology ประสิทธิภาพเทคโนโลยีไฮเทค รายแรกในประเทศไทย  มั่นใจปลอดภัยสูงต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม การันตีคุณภาพจากผลวิจัยระดับโลก พร้อมเซเลบริตึ้ร่วมงาน   

นายภาคิน สุดประเสริฐ  ตำแหน่ง  Vice President   บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด หรือ  แบรนด์ดีไฮจีนิค  มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี คุณภาพอันดับ 1 ของโลก  มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้ง และ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออร์แกนิก  

โดยเครื่อง  Anti -Virus Disinfection Coating มีระบบ Fogging Technology เป็นการปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัวและปลอดภัย  ไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม  ขณะนี้ในประเทศไทยประสบกับปัญหาไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤต  ในฐานะภาคเอกชนจึงมีจิตสาธารณะช่วยสังคมนำนวัตกรรมการปกป้องระยะยาวกว่า 2-3 เดือนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก  มอบให้แก่น้องๆ ที่มีความพิการทางสายตา โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และคุณสันติมาร์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  เซเลบริตี้/นักธุรกิจ ร่วมถ่ายภาพ ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เมื่อเร็วๆ นี้