ใจสั่งมา! เสก โลโซ นำภรรยา-ลูก แจกอาหารผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

ใจสั่งมา! เสก โลโซ นำภรรยา-ลูก แจกอาหารผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

วันที่ 2 พ.ค. ที่บริเวณโรงทาน วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ซอยวัชรพล 55 ถนนรามอินทรา กม.5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ศิลปินชาวร็อกชื่อดัง พร้อม นางวิภากร ศุขพิมาย ภรรยา และลูกสาว ลูกชาย และทีมงาน ได้จัดอาหารปรุงสุก ข้าวผัดกะเพรา น้ำปลาร้าปรุงรส ตรา เสก โลโซ นมกล่อง เจลล้างมือ และหน้ากากอนามัย จำนวน 300 ชุด นำมาแจกช่วยเหลือผู้เดือดร้อนยากลำบาก จากสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 โดยมีพี่น้องประชาชน ย่านบางเขน และวัชรพล จำนวนมากมารอรับอาหาร

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ได้มีเจ้าหน้าที่มาทำการตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย ฉีดพ่นแอลกอฮอล์ล้างมือ และให้ประชาชนทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่าง 2 เมตร ก่อนที่จะเข้ารับอาหารและสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEK LOSO

เสก โลโซ กล่าวว่า วันนี้มาช่วยให้กำลังใจและแจกสิ่งของให้ประชาชนมากกว่า เราเล่นดนตรีร้องเพลงเลยอยากมาทำอย่างอื่นให้ด้วย ส่วนวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต เป็นวัดใกล้บ้าน และเป็นที่มาทำบุญประจำ

“ตอนนี้ผมรู้สึกเป็นห่วงประชาชน หลังจากนอนดูทีวีที่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และเห็นชาวบ้านไม่มีข้าวกิน เรามาแจกข้าว ชาวบ้านก็ได้มารับ เห็นชาวบ้านยิ้มได้เราก็ยิ้มตาม ส่วนเรื่องงานนั้นช่วงนี้มีแคนเซิลไป 2 เดือนแล้ว เราคิดถึงแฟนเพลง และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนต่อสู้ต่อไป อย่าเครียด พวกเราคนไทยด้วยกันส่งใจให้กัน”

ที่มา ข่าวสดออนไลน์