แมท ภีรนีย์ ก็มา! โพสต์ฝากร้าน ‘สบู่สครับ’ ในกลุ่ม มธ. คนสั่งเพียบจนแอดมินตอบไม่ทัน 

แมท ภีรนีย์ ก็มา! โพสต์ฝากร้าน ‘สบู่สครับ’ ในกลุ่ม มธ. คนสั่งเพียบจนแอดมินตอบไม่ทัน

ยังคึกคักไม่หาย สำหรับกลุ่ม ธรรมศาสตร์และการฝากร้าน ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นช่องทางค้าขายให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 พบว่ามีศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบันที่เป็นทั้งดารา และคนมีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการแวะเข้ามาฝากร้านทุกวัน ล่าสุดนางเอกสาววิก 3 พระราม 4 แมท ภีรนีย์ ศิษย์เก่าจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มธ. ก็แวะมาฝากร้านแบรนด์สบู่สครับ Nakedsoap ด้วยเช่นกัน

“ฝากร้านสบู่สครับ ที่ทำจากจมูกข้าวสาลี+น้ำมันจมูกข้าวสาลี แบรนด์ Nakedsoap_Official

Paraben Free
SLS/SLES Free
ไม่ทดลองกับสัตว์
ปลอดภัยกับคุณแม่ตั้งครรภ์
Dermatologist Tested

ขัดฟอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะ เพราะเป็น all natural ไม่ใช้สารเคมีเลยค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวผดผื่นสิว

ผิวจะนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ฟองเป็นแบบวิป วิป วิป วิปวิป เพลงผ่มหิตๆๆๆๆ.. ใช้ได้ทุกวันนะคะ ผิวจะใสขึ้นเพราะเป็นการขัดผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก มีวิตE และB สรรพคุณลดการอักเสบของผิว ที่สำคัญช่วยเรื่องสิวดีมากกก เพราะลค.กลับมารีวิวให้แบบไม่คิดชีวิตหลายท่าน ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้

เป็นสบู่ก้อนที่ให้ฟามชุ่มชื่นดี ล้างออกแล้วไม่เอี๊ยด แบบแกล้งๆว่า เฮ้ยย! เหมือนครีมอาบน้ำเลยแม่ ทำได้ไงอ่ะ? ทำได้แต่ต้นทุนสูง ทุกวันนี้ก็เหมือนทำให้เหนื่อยเล่นไปวันๆ ไม่คืนทุนสักที แล้วเงินที่ยืมแม่มาทำ คุณแม่ก็ทวงทุกวันว่าเมื่อไหร่จะได้คืน ค่ะ

จะโชว์อีกว่าทำเองทุกอย่างนะคะ ไม่ใช่เก่งแต่ประหยัดเพราะแม่ไม่ให้เงินเพิ่มแล้ว ชักหน้าไปถึงหลัง ชักหลังไปข้างหน้าวนไปไม่มีที่สิ้นสุด..
ออกแบบกล่อง โลโก้ ตัวก้อน คุยกับรง. ทดลองสูตร 6 เดือน(ไม่ดีไม่กล้าทำเพราะกลัวโดนด่าค่ะ)
ตอบแชท แพคของ ส่งของ ทำไอจี เฟสบุค กราฟฟิก ดิวงานลูกค้า(หลังๆโม้ละค่ะ มันเพลิน)

สบู่มี 2 ขนาด/ราคาปกติ
100g. 249 บาท
50g. 139 บาท

ชาวมธ. ลด 20% พร้อมส่งฟรี TT
ใช้โค้ด>> ไม่รักไม่ต้องมาแคร์ไม่ต้องมาดีกับชั้ลท์

แอดไลน์สั่งที่ @nakedsoap (ใส่@ด้วย)

เชิญชมรูปภาพปลากรอบ
ที่แหนบมาให้ด้วยนะคะ คิส”

 

หลังโพสต์ได้ไม่นาน โพสต์ของสาวแมทได้รับความสนใจจากคนในกลุ่มจำนวนมาก จนนางเอกสาวมาเมนต์ว่า “ค่อยๆ สั่งค่ะ แอดมินมือหงิก ล้าวววววววว ปายๆๆ”