มาอีกราย หนุ่มเลือดร้อน ฉุนพนักงานเติมน้ำมันให้ดับเครื่องวนรถกลับมากระทืบ (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์เหตุการณ์ในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก นภัทร จันทรพสุ ซึ่งเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปั๊มน้ำมัน โดยพบว่า พนักงานเติมน้ำมันเชื้อเพลง โดยลูกค้าเอาเท้ากระทืบขณะกำลังนั่งยองๆ อยู่ข้างรถ ซึ่งเกิดจากก่อนหน้านั้น ได้แจ้งให้ลูกค้าดับเครื่องรถ แต่เกิดความไม่พอใจขึ้น โดยลูกค้าได้ออกรถไปก่อนวนกลับมาจอดอีกฝั่งแล้วทำร้ายร่างกายพนักงาน

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “รถยนต์ Honda ทะเบียน กธ 5577 ภูเก็ต ป้ายประมูล คุณเป็นลูกผู้ชายหรือเปล่าพนักงานปั้มแจ้งคุณให้ดับเครื่องยนต์ตามกฎหมาย คุณไม่เต็มใจที่ปฎิบัติตาม แต่ยังวนรถกลับมาทำร้ายพนักงานแบบรอบกัด รังแกคนที่กำลังทำงานจากด้านหลังมันสมควรที่จะยังใส่กางเกงอยู่มั้ย #ลูกผู้ชายต้องไม่ทำคนจากด้านหลัง
– Vdo1 : กธ 5577 เข้ามาเพื่อเติมน้ำมันแต่ไม่ต้องการดับเครื่องยนต์ พนักงานจึงแจ้งและปฏิเสธการเติมน้ำมันให้ตามที่เป็นกฎ
– vdo 2 : กธ 5577 วนรถกลับมายังปั้มน้ำมันและจอดรถ เดินลงไปหาพนักงานที่กำลังเติมน้ำมันให้รถอีกคันอยู่
– vdo 3 : คนขับรถ กธ 5577 ได้เดินไปใช้เท้ากระทืบลงบนหลังพนักงานที่กำลังทำงานอยู่จากด้านหลังจนทำใหคางของพนักงานกระแทกกับรถที่กำลังเติมน้ำมันให้อยู่”

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า คู่กรณี ได้ติดต่อเข้ามา พร้อมกับระบุว่า “จากเหตุการที่เกิดขึ้นผมต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง และต้องขอโทษน้องเขาด้วย เหตุการมันเกิดจากวิดิโอที่ 1 ที่ผมจอดรถแล้วไม่ได้เติมน้ำมัน ผมไม่ได้แก้ตัวนะ แต่คือผมไม่ได้ยินสิ่งที่น้องเขาพูดว่าให้ดับเครื่องเพราะผมเปิดเพลงและอีกอย่างผมรอเขาเติมให้แต่เขายืนเฉยๆ จนผมเปิดกระจกถามว่าทำไมถึงไม่เติม น้องเขาก็บอกว่าผมไม่ยอมดับเครื่องเลยไม่เติมให้ คือผมไม่ได้ยินก่อนหน้านั้น ซึ่งผมยอมรับคับ ว่าผมไม่ได้ดับจิงๆ เพราะผมไม่ได้ยิน จนผมเข้าใจว่าน้องเขาคงไม่พอใจผม ผมเลยบอกให้เอาหัวจ่ายน้ำมันออกเนื่องจากผมเสียความรู้สึกมาก ผมยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้ไปโรงพักท่าฉัตรชัยเพื่อพูดคุยกันแล้ว ผมได้ขอโทษน้องเขาไปแล้วต่อหน้าสารวัฒท่าฉัตรชัย ด้วยความรู้สึกผิด เมื่อตอนประมาณ 2 ทุ่มที่โรงพักท่าฉัตรชัย ผมยอมรับผิดคับกับเหตุการที่เกิดขึ้น และต้องขอโทษน้องเขาอีกครั้งนะที่นี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์