‘บิลลี่ โอแกน’ พักไมค์งานเพลงลด ขายแฮมเบอร์เกอร์ ไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย

‘บิลลี่ โอแกน’ พักไมค์งานเพลงลด ขายแฮมเบอร์เกอร์ ไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย

พักไมค์ทำแฮมเบอร์เกอร์ขาย สำหรับ “บิลลี่ โอแกน” นักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เจอวิกฤตโควิด-19 งดงานคอนเสิร์ต ถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด 

ล่าสุด ผันตัวจับอุปกรณ์ครัว ทำแฮมเบอร์เกอร์หมู เลือกใช้วัตถุดิบดีๆ เนื้อหมูชิ้นนำมาบดเอง ถูกหลักอนามัย ขณะนี้ยังไม่เปิดขาย แต่คงไม่กี่วันนี้ ลูกค้าได้ชิมแน่นอน ขายเฉพาะแถวบ้าน เพราะทำคนเดียว ไม่มีลูกมือใดๆ 

ทั้งนี้ บิลลี่ โอแกน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “สวัสดียามดึก คืนนี้ลุงมีเข้าห้องแล็บทดลองอาหาร อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด งานคอนเสิร์ตทั้งหมด และ อัลบั้มใหม่ต้องเลื่อนไปแบบยังไม่มีกำหนด ลุงจึงคิดจะเปิดให้บริการแฮมเบอร์เกอร์ดีลิเวอรี่สำหรับเด็กๆ แถวๆ บ้าน ดังนั้นก่อนจะเปิดต้องทำการทดลองในครัว ด้วยการทดสอบคุณภาพ ลุงไม่ใช้ของสำเร็จรูป แต่ต้องทำเอง ใช้หมูเกรดดีที่สุด สั่งบดพิเศษ พวกหมูบดสำเร็จรูปตามตลาดหรือซุปเปอร์ฯ นั้น ลุงไม่ค่อยแน่ใจในคุณภาพนัก เพราะไม่เห็นตอนบดว่าผสมอะไรลงไปบ้าง ดังนั้นจึงต้องซื้อเป็นชิ้นแล้วสั่งบดกันให้เห็น แล้วเอามาทำในครัวที่บ้าน จึงจะแน่ใจได้ว่า สะอาด ถูกหลักอนามัย งวดนี้ทำเพื่อทดสอบและชิมเองก่อน ยังไม่เปิดขาย แต่คงไม่กี่วันนี้แหละ ขายเฉพาะแถวบ้านนะ เพราะทำคนเดียว ไม่มีลูกมือใดๆ ทั้งสิ้น ปั้นก้อนแล้ว ทอดเสร็จทดลองกินอันนึงก่อน ไปนอนละนะ”

“อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา”