เอสบี จัดแผนรับมือโควิด19 อยู่บ้านกช้อปเฟอร์ฯ ง่ายๆ พร้อมจัดส่ง-ติดตั้งฟรี!

เอสบี จัดแผนรับมือโควิด19 อยู่บ้านกช้อปเฟอร์ฯ ง่ายๆ พร้อมจัดส่ง-ติดตั้งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ

เอสบี – เอสบี ดีไซน์สแควร์ ตระหนักถึงสถานการณ์ COVID-19 ออกมาตรการดูแลลูกค้า เพื่อช่วยให้อยู่บ้านได้อย่างมีความสุข ส่งบริการ We Shop for You  ให้ลูกค้าช้อปเฟอร์ฯ ได้ง่ายๆ แม้อยู่บ้าน พร้อมจัดส่ง และติดตั้งให้ฟรี!! แบบไม่มีขั้นต่ำ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมฑล เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น ได้เกิดการแพร่ระบาดไปทั่วโลก และทุกภาคส่วนต่างได้ผลกระทบกันอย่างหนัก ซึ่ง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ด้วยเช่นกัน และแม้โชว์รูมของเราจะไม่สามารถเปิดให้บริการได้ในขณะนี้ แต่เราก็อยากให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์เรามีสินค้าพร้อมส่งถึงมือคุณภายใน 72 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเฟอร์นิเจอร์แบบเร่งด่วน เพราะเราเข้าใจถึงความจำเป็นของลูกค้าที่ต้องการจะทำให้บ้านมีความสวยสมบูรณ์และน่าอยู่

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถช้อปกับ SB Design Squareได้ตามปกติผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ https://www.sbdesignsquare.com/th  และทาง LINE  โดยเราเปิดบริการ We Shop for Youให้ลูกค้ามีผู้ช่วยส่วนตัว ช้อปแทนคุณ ซึ่งลูกค้าสามารถช้อปได้ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน ผ่านทาง LINE : @sbdesignsquare คือ

1.ทักแชตสอบถามสินค้า 2.เอสบี จะส่งภาพหรือวีดิโอ และข้อมูลสินค้าไปให้คุณ3.สั่งซื้อและชำระเงินได้ทันที 4.จัดส่งและติดตั้งฟรี ภายใน 3 วัน (ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ซึ่งจัด ดีลเด็ดเพื่อ #ทีมอยู่บ้าน โดยเฉพาะ

สำหรับใครที่ช้อปเฟอร์ฯ ผ่านทางออนไลน์กับเอสบี วันนี้ ลดเพิ่มทันที 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป  และสำหรับลูกค้าที่มีบัตรกำนัลส่วนลด (SB Cash Reward) ซึ่งจะหมดอายุลงในเดือนมีนาคม 2563 ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ยินดีขยายเวลาในการใช้สิทธิ์Cash Reward ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม2563 อีกด้วย

“นอกจากนี้ การที่เรายังให้บริการจัดส่งและติดตั้งตามปกติ เราก็ได้ออกมาตรการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการดูแลเพื่อความปลอดภัยของพนักงานของเราเองอีกด้วย เริ่มจากในส่วนของพนักงานจัดส่งและติดตั้ง ซึ่งเราจะทำการ 1.ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ของช่างและพนักงานก่อนเข้าพื้นที่ปฏิบัติงาน 2.ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ 3.ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ก่อนแพ็คสินค้า

4.พนักงานล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล เพื่อฆ่าเชื้อโรค 5.ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ภายในรถขนส่งสินค้า 6.เว้นระยะห่าง 2 เมตร จากลูกค้า ขณะปฏิบัติงาน 7.ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านลูกค้า 8.เมื่อติดตั้งเสร็จพนักงานจะฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อที่เฟอร์นิเจอร์ และเช็ดทำความสะอาดบริเวณมือจับและลูกบิดประตูบ้านของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งเราคิดว่าจากมาตรการต่างๆ ที่เราออกมาจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าของเรา เพื่อให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นางธัญญรักข์ กล่าว