ไม่มีหน้าร้านก็สมัครได้! ไลน์แมน ช่วยผู้ประกอบการอาหาร เร่งขั้นตอนสมัครภายใน 1 วัน 

ไม่มีหน้าร้านก็สมัครได้! ไลน์แมน ช่วยผู้ประกอบการอาหาร เร่งขั้นตอนสมัครภายใน 1 วัน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

วันที่ 27 มี.ค. ไลน์แมน แอพพลิเคชั่นส่งอาหารยอดนิยม ส่งจดหมายเปิดผนึกถึงพันธมิตรร้านอาหาร และพนักงานขับรถ ระบุว่า

เรียน ผู้ใช้แอพ ไลน์แมน พันธมิตรร้านอาหาร และพนักงานขับทุกท่าน

ในนามของชาว ไลน์แมน เราขอส่งจดหมายเปิดผนึกฉบับนี้ถึงทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ พันธมิตรร้านอาหาร และพี่ๆ พนักงานขับไลน์แมน ทุกคน ด้วยความตั้งใจที่จะส่งกำลังใจและให้คำสัญญากับทุกคนเช่นเดียวกับในวันแรกของการก่อตั้งไลน์แมน ขึ้นในประเทศไทย ด้วยเป้าหมายสูงสุดคือการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งของคนไทย และมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในทุกระดับให้เติบโตอย่างเต็มกำลังในยุคดิจิทัล

กว่า 1 เดือนที่ผ่านมา ที่ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้ส่งผลกระทบถึงการดำรงชีวิตในแต่ละวันของพวกเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานจากที่บ้าน การงดออกนอกบ้าน หรือการ Social Distancing เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่กระจายและติดเชื้อ แต่ท่ามกลางความท้าทายนี้ สิ่งที่พวกเราทุกคนต้องการมากที่สุด คือ การรวมพลังจับมือกันผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้

พวกเราชาวไลน์แมน จึงขอสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” อย่างสุดความสามารถ เพื่อช่วยให้คุณยังคงสามารถดำรงชีวิตในช่วงนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการมอบวันดีดี ที่ได้จากการทานอาหารร้านโปรดของคุณในแต่ละมื้อ ทั้งนี้ เราขอให้คุณอุ่นใจได้ว่าเราจะไม่มีการขอขึ้นราคาค่าส่งเพิ่มแต่อย่างใด ขอแค่ส่งรอยยิ้มให้พี่ๆ พนักงานขับไลน์แมน แค่นี้พวกเราก็หายเหนื่อยแล้วครับ โดยเรายังได้เพิ่มโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมด้วยราคาค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท ก็เป็นเพิ่มทางเลือกให้คุณไม่ว่าจะมื้อเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อค่ำก็ตาม ที่เลือกได้จากพันธมิตรร้านอาหารกว่า 100,000 ร้าน บางช่วงอาจเรียกยากหน่อยเพราะคนสั่งพร้อมกันเยอะ ลองเปลี่ยนมาสั่งช่วงก่อนเที่ยงหรือหลังบ่ายโมง ก็จะได้อาหารเร็วขึ้น ขณะที่หากมีพี่ๆ ไลน์แมนบางคน ไม่สะดวกรับโอนเงินผ่านบัญชีตอนจ่ายเงิน เราก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ

สำหรับพันธมิตรร้านอาหารที่เปิดบริการบนแพลตฟอร์มของไลน์แมน เราขอยืนยันว่าเรายังไม่มีนโยบายขึ้นค่าบริการ Gross Profit (GP) ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างเร่งด่วน ไลน์แมน จึงได้เร่งขั้นตอนการสมัครเข้ามาเป็นพันธมิตรบนแอพ ไลน์แมน เพียงแค่ 1 วัน โดยคุณไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้ สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Wongnai Merchant (WMA) และดำเนินการสมัครผ่านแอพนี้ได้เลยไม่ยาก ทั้งยังสามารถใช้โปรโมตร้านบนช่องทางออนไลน์ผ่านแอพนี้ได้เช่นกัน ที่สำคัญ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

และขอถือโอกาสนี้ขอบคุณพี่ๆ คนขับไลน์แมน ทุกคน ที่ได้ทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังและสู้ไม่ถอยเพื่อมื้ออร่อยของทุกคน หากมีพี่ๆ น้องๆ คนไหนสนใจอยากสมัครเป็นคนขับไลน์แมน ก็ชวนกันมาสมัครได้เลยที่เว็บไซต์ https://www.lalamove.com/thailand/bangkok/th/drive

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้า ร้านค้า หรือพี่ๆ คนขับ พวกเราชาวไลน์แมน ขอขอบคุณทุกคนด้วยใจอีกครั้ง ที่ให้ความไว้วางใจและการสนับสนุนไลน์แมน ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เราสัญญาว่าจะสู้ไม่ถอย ให้สมกับการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งของคนไทย และพร้อมจะยืนหยัดก้าวผ่านสถานการณ์นี้อย่างเข็มแข็งไปพร้อมๆ กัน

#สู้ไม่ถอยเพื่อมื้ออร่อยของคุณ #LINEMANStaysWithU