“เราต้องช่วยกัน” หนุ่มใจดี เปิดอาคาร 3 ชั้น ใช้เป็นที่กักตัวผู้ติดเชื้อโควิด-19 ฟรี

“เราต้องช่วยกัน” หนุ่มใจดี เปิดอาคาร 3 ชั้น ใช้เป็นที่กักตัวผู้ติดเชื้อโควิด-19 ฟรี

วันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puvadol Asawanuchit Asawayont โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า มีบ้านพักเก่าที่ซื้อไว้นานแล้ว ใครพอรู้จักหน่วยงานราชการทางการแพทย์ ต้องการนำไปดัดแปลงเป็นที่พักชั่วคราวสำหรับคนเฝ้าระวังหรือต้องกักกันตัวจาก COVID-19 ติดต่อผมมาได้ ยินดีให้ใช้ฟรี!

อ่านเพิ่มเติม “ขาดทุนไม่เป็นไร” สาวใจป้ำ เปิดอพาร์ตเมนต์ 80 ห้อง ให้ทีมนักสู้โควิด เข้าพักได้ฟรี!

“สถานการณ์ช่วงนี้พวกเราต้องช่วยกันครับ ผมมีบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่น ซื้อไว้ปีกว่าแล้ว ตอนแรกซื้อไว้ตั้งใจทำเป็น Welness center แต่ยังไม่มีเวลาได้ทำ แต่ตอนนี้ใครรู้จักหน่วยงานราชการทางการแพทย์ ต้องการนำไปดัดแปลงเป็นที่พักชั่วคราวสำหรับคนเฝ้าระวังหรือต้องกักกันตัวจาก COVID-19 ติดต่อผมมาได้เลยครับ ยินดีให้ใช้สถานที่ฟรี อาคาร 3 ชั้น กว่า 5,000 ตร.ม. มีห้องกว่า 20 ห้อง ห้องหนึ่ง 100-200 ตร.ม. ลิฟต์ แอร์ เครื่องปั่นไฟ สระว่ายน้ำ มีครบเนื้อที่ 17 ไร่ มีต้นไม้ร่มรื่น สามารถดัดแปลงใช้เป็นห้องรองรับผู้ต้องกักกันตัวได้กว่า 60 ห้อง หรือวางเตียงผู้ป่วยได้เป็นร้อยเตียง อยู่ตรงข้าม โรงแรมโคราชรีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองโคราช 10 กว่านาที ไปมาสะดวก เนื่องจากบ้านไม่ได้มีคนอยู่มาหลายปีแล้ว อาจต้องปรับปรุงทำความสะอาดนิดหน่อย แต่มี รปภ. และแม่บ้านเฝ้าตลอด 24 ชม.

* แชร์ได้เลยครับ เผื่อมีหน่วยงานไหนสนใจให้ใช้ฟรีเลย จนกว่าสถานการณ์ดีขึ้น”

โพสต์โดย Puvadol Asawanuchit Asawayont เมื่อ วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020

สถานการณ์ช่วงนี้พวกเราต้องช่วยกันครับ ผมมีบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่น ซื้อไว้ปีกว่าแล้ว ตอนแรกซื้อไว้ตั้งใจทำเป็น…

โพสต์โดย Puvadol Asawanuchit Asawayont เมื่อ วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020