รับกระแส Work From Home! “คอมเซเว่น” ผุดแคมเปญ “เช่าโน้ตบุ๊ก-ไอแพด” เริ่มต้น 499

รับกระแส Work From Home!
รับกระแส Work From Home! "คอมเซเว่น" ผุดแคมเปญ "เช่าโน้ตบุ๊ก-ไอแพด"

คอมเซเว่น ผุดแคมเปญ “เช่าโน้ตบุ๊ก-ไอแพด” เริ่มต้น 499 รับกระแส Work From Home

เช่าโน้ตบุ๊ก-ไอแพด – หลังจากที่รัฐบาลออกประกาศ 6 มาตรการคุมเข้มสถานที่สาธารณะ เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในประเทศ เริ่มลุกลามแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง หน่วยงานภาคต่างๆ ก็มีการปรับตัวตามสถานการณ์ เช่น สถานศึกษา มีการให้ทำการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ บริษัทองค์กรบางแห่ง มีการประกาศให้ พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้

เหตุนี้เอง ทำให้ คอมเซเว่น บริษัทผู้ดำเนินงานธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีและสมาร์ตโฟนรายใหญ่ของประเทศไทย ผุดแคมเปญ “ให้เช่าโน้ตบุ๊ก-ไอแพด” เพื่อรองรับกระแสการทำงานจากที่บ้าน ลดปัญหาพนักงานไม่มีอุปกรณ์ทำงานที่บ้าน

นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM 7 เผยว่า อุปกรณ์ที่จะเปิดให้เช่า เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่ได้รับมาตรฐาน มีความปลอดภัย และมีการลงโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับการทำงาน อย่าง Microsoft Office 365 แท้ และ Pocket WiFi

นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM 7

โดย นายสุระ เผยอีกว่า แคมเปญในครั้งนี้ ไม่ได้มุ่งหวังในเรื่องของรายได้ เพียงแต่เป็นกลไกเล็กๆ ที่ช่วยให้ภาคธุรกิจ สามารถขับเคลื่อนและเดินหน้าต่อไปได้ ในสถานการณ์แบบนี้ ผู้ที่สามารถมาเช่าได้ จะต้องเป็นพนักงานองค์กรเท่านั้น

โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าใหม่ภายใน 24 ชั่วโมง หากสินคามีปัญหา ก็สามารถขอเปลี่ยนใหม่ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หรือสามารถขอความช่วยเหลือผ่านรีโมตขอความช่วยเหลือได้ ในกรณีที่มีปัญหาด้านการใช้งาน

โดยราคาเช่าเริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือน ต่อเครื่อง (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการและเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ (096) 256-5644,  (096) 256-6456 หรือ เพจ Banana