พระราม 9 ไก่ย่าง จับไก่ใส่ถุงรูปแบบ “สุญญากาศ” เจาะกลุ่มคนอยากรับไปขายต่อ  

พระราม 9 ไก่ย่าง ปิ๊งไอเดียจับไก่ใส่ถุง รูปแบบ  “ไก่สุญญากาศ”  พร้อมรับผลิตให้ไปติดแบรนด์ตนเอง  การันตีรสชาติอร่อยเหมือนมาทานที่ร้าน แค่นำไปอุ่น ก็รับประทานได้เลย เจาะกลุ่มคนที่อยากสร้างรายได้ พ่อค้าแม่ค้าที่อยากรับไปขาย 

พระราม 9 ไก่ย่าง  หลังประสบความสำเร็จจากการขายอาหารอีสาน ที่เน้นความอร่อย และยึดถือนโยบาย สะ อาดต่อหน้าและลับหลัง  โดยเฉพาะเมนู ไก่ย่าง พระราม 9  ที่โด่งดังไปทั่วโดยไม่ต้องสงสัย  นายสุเมธ  ต่อสหะกุล ได้กลายเป็น  “เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย” ได้พัฒนาไก่ย่าง สูตรต้นตำรับ พระราม 9  ในรูปแบบ  “ไก่สุญญากาศ  ตอบสนองกระแสเรียกร้องของผู้คนให้มีโอกาสขายและหาซื้อรับประทานได้อย่างทั่วถึง ทั่วประเทศ

เฮียไก่ ทำสินค้าใหม่ให้รับไก่ย่างไปขายทำเงินแบบง่ายๆ จับไก่ใส่ถุงตามคำเรียกร้องรูปแบบ  “ไก่สุญญา กาศ” โดยทำการบรรจุในแพ็กเกจพิเศษ ด้วย – ระบบสุญญากาศ และแช่เย็น  มีอายุการเก็บได้นานถึง  6 เดือนถึงรสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม 9 แท้ๆ   

โดยจุดเด่นของ  “ไก่ย่างพระราม 9”  คือ ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกไก่  โดยใช้ไก่ไทยม่ฉีดฮอร์โมน ที่เลี้ยงโดยเกษตรกรที่มีความรู้ทางด้านการเลี้ยงไก่โดยเฉพาะ และคัดเฉพาะ ไก่ที่มีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น  ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้ นับว่า เป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ได้โดยตรง  ซึ่งต่างจากทั่วไปที่ใช้น้ำหนักเป็นมาตรฐานในการคัดเลือกไก่   

สำหรับ การหมัก จะหมักข้ามคืนด้วยสุดยอดเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้าน  เนื้อไก่แน่น ไก่พระราม 9 จะเน้นเป็นแบบเนื้อแห้ง  ไม่ติดมัน  หน้าตาดูดีชวนน้ำลายสอ สะดวกสบายแค่นำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เตาไม โครเวฟ  ประมาณ 5-6 นาที หรือ สามารถฉีกแพ็กเกจทานได้เลยแบบไม่ต้องอุ่น

ถือโอกาสช่วยสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ให้กับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม  ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหารที่อยากเพิ่มเมนูยอดฮิต  หรือ คนทั่วไปที่อยากรับไปขาย หรือ พนักงานบริษัทที่ต้องการขายเพื่อหารายได้พิ เศษ  ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง  ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจรับ “ไก่ย่างสุญญากาศ” ปรุงสำเร็จ สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย  ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน  เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว ตัวละ 160–180 บาท สามารถนำไปตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล  

ยิ่งกว่านี้  ผู้ค้ารายใดต้องการสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่แบรนด์ตัวเอง  ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ  ทั้งนี้เพื่อให้เป็นโอกาสและทางเลือกหนึ่งที่ทำให้อยู่ได้ในสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยในขณะนี้   

สำหรับคนที่มานั่งทานที่ร้าน  จะทำการย่างด้วยเตาย่างไร้ควันที่อุณหภูมิ 255o  ทำให้ไก่ย่างสุกเสมอกันทั้งตัว  หนังกรอบไม่มีรอยไหม้แม้แต่นิดเดียว    นอกจากไก่ย่าง ส้มตำ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกกว่า  50 เมนู  อาทิ ส้มตำไทยถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซ่บ  ตำหลวงพระบางกุ้งสด   แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น และยังมีบริการดีลิเวอรี่ถึงบ้านทุกเมนู

สนใจรับจำหน่ายติดต่อ โทารศัพท์ (02) 318-3939,  (088) 847-3939