‘กรรชัย’ เสนอไอโฟน 7 พลัสให้โยนทิ้ง แลกกระทืบ หลังทนายถามถ้ามีคนหยิบมือถือปาทิ้งจะโกรธมั้ย?

 

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของพิธีกรหนุ่ม น็อต –อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ ‘น็อต กราบรถ’ ที่ด่าทอและต่อยหน้า นายกิตติศักดิ์ สิงโต เป็นจำนวนหลายครั้ง เนื่องจากนายกิตติศักดิ์ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์คันทรี่แมนของน็อตจนไฟท้ายแตก โดยน็อตเข้าใจว่าคู่กรณีตั้งใจหนีจึงบันดาลโทสะ

รวมถึงการให้สัมภาษณ์ของเขาและ นายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว ที่อ้างว่าที่ทำไปเป็นการป้องกันสิทธิ์ โดยเปรียบเทียบว่า “หากนักข่าวโดนคนหยิบมือถือปาทิ้งแล้วเดินหนี จะรู้สึกอย่างไร อย่าบอกว่าไม่โกรธนะครับ ถ้าไม่โกรธ ขอมือถือมาปาหน่อยครับ” ทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจ และไม่เห็นด้วย

ล่าสุด หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้ โดยเขาได้โพสต์ภาพข้อความดังกล่าวของนายอดุล  พร้อมกับบอกว่า “ขอโทรศัพท์ไปปาเหรอ ได้ๆ ผมให้ไอโฟน 7 พลัสเลย ปาเลยนะ แล้วขอกระทืบหน้ากลับสักสองสามทีนะ ได้ใช่ม่ะ???#จะเอาเมื่อไหร่บอกนะ #ให้จริง #คิดได้เนอะกูงงตรรกะป่วยๆ”

%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b8%a2666ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงต่อว่านายอดุลด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก kanchai

 

ที่มา มติชน