‘กาแฟท่าช้าง’ อัดแน่นสมุนไพร 25 ชนิด ขยายธุรกิจด้วยตัวแทน ระบบดรอปชิป 

‘กาแฟพร้อมดื่มท่าช้าง’ อัดแน่นสมุนไพร 25 ชนิดในซองเดียว บำรุงร่างกาย ขยายธุรกิจด้วยตัวแทนจำหน่าย ระบบดรอปชิป สร้างรายได้ง่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

‘ขนมครกท่าช้าง’ ต่อยอดความสำเร็จ แตกไลน์ธุรกิจนำเทรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพ ด้วยกาแฟชนิดผงพร้อมดื่ม ตราท่าช้าง มาพร้อมส่วนผสมสมุนไพร 25 ชนิดในซองเดียว บำรุงร่างกาย ขยายธุรกิจด้วยตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้าผ่านระบบดรอปชิป ส่งเสริมและให้โอกาสคนทุกช่วงวัยได้เป็นตัวแทนขาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างรายได้ โดยกาแฟขายในรูปแบบกล่อง ราคา 389 บาท 1 กล่องมี 20 ซอง 

คุณใบพัด-อธิษฐ์พัชร นิพิษฐาภัทร เจ้าของบริษัท โอแฟงห์ จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จธุรกิจขนมครกแบรนด์ท่าช้าง ด้วยระบบแฟรนไชส์ ปัจจุบันมีสาขาที่ สปป.ลาว 5 สาขา ประเทศเวียดนาม 3 สาขา และในประเทศไทยที่นครราชสีมา และขอนแก่น

ล่าสุด แตกไลน์ธุรกิจด้วยกาแฟชนิดผงพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ ได้รับมาตรฐานการผลิต (GMP) โดดเด่นเรื่องไขข้อ บำรุงร่างกาย ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน คาเฟอีนต่ำ เป็นกาแฟอาราบิก้า 100% มีสารสกัดจากสมุนไพรถึง 25 ชนิด อาทิ ถั่งเช่า โสม ตังกุย  เห็ดหลินจือ ตะบองเพชร เมล็ดองุ่น โกจิเบอร์รี่ เบต้าแคโรทีน ฯลฯ

“เราเปิดตัวกาแฟท่าช้างเดือนกุมภาพันธ์ ใช้กลยุทธ์ให้ลูกค้าบอกต่อเป็นกระบอกเสียง ขยายกิจการด้วยระบบตัวแทนจำหน่ายดรอปชิปโดยที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งเสริมและให้โอกาสคนทุกช่วงวัยสร้างอาชีพ ล่าสุด มี Distributor เป็นบริษัทด้านการนำเข้า และส่งออก ที่คัดเฉพาะสินค้าพรีเมี่ยม ด้านสุขภาพ ขอเป็นตัวแทนจำหน่าย กาแฟท่าช้าง ในประเทศอาเซียน” 

สามารถสั่งซื้อกาแฟ​ “ท่าช้างคอฟฟี่” ในราคาพิเศษ​ได้ที่​ โทรศัพท์ (086) 789 – 5695
.
.