ฉอด สายทิพย์ แจง น็อต เป็นพิธีกรแค่รายการเดียว ยันแกรมมี่มีนโยบายต้องเป็นตัวอย่างที่ดี

จากกรณี “น๊อต” อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ที่ชกหน้าคู่กรณีที่เฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ คันทรี่แมนนั้น ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด ผู้บริหารช่อง GMM 25 เผยว่า น้องน๊อต เป็นศิลปินในสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี ของคุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทจีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด จริงๆ แล้วเราก็เพิ่งทราบเรื่องกัน พอทราบเรื่องทางพี่ถาก็มาปรึกษากัน ซึ่งตอนนี้คงมีข้อสรุปอะไรที่ชัดเจนแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าส่วนตัวได้มีส่วนในการตัดสินใจถอดน๊อต ออกจากการเป็นนักแสดงในสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวีหรือเปล่า ฉอด-สายทิพย์ ยอมรับว่า ทางคุณถาได้เข้ามาปรึกษา เพราะว่าจีเอ็มเอ็มทีวีเป็นบริษัทที่อยู่ในกรุ๊ปที่ตนดูแลอยู่ พอมีเรื่องเกิดขึ้นเราได้มีการคุยกัน

จากเหตุการณ์นี้มีส่งผลกระทบอะไรกับทางช่อง GMM 25 มากน้อยแค่ไหน เพราะรายการ รถโรงเรียน ที่ทางน๊อต เป็นพิธีกรอยู่ ออกอากาศทางช่องเรา ผู้บริหารสาวเผยว่า น้องเป็นแค่พิธีกรรายการรถโรงเรียนของพี่ถา เดี๋ยวทางพี่ถาจะดูแลจัดการต่อไป ในส่วนของช่อง น้องไม่ได้มีงานอะไรอยู่แล้วในตอนนี้”

img_9169-696x464

ทราบมาว่ามีผลต่อเอเจนซีบางรายไม่พอใจถึงขนาดจะถอดโฆษณาออก ฉอดกล่าวว่า เห็นพี่ถาว่าอย่างนั้น อยากให้ถามทางพี่ถาน่าจะตอบได้ดีกว่า เพราะเขาเป็นคนที่ได้รับฟีดแบ็กจากนั้นโดยตรง ส่วนตัวยังไม่ค่อยได้ทราบ เพราะน้องเขาเป็นพิธีกรรายการ รถโรงเรียน แค่รายการเดียว ส่วนตัวรายการรถโรงเรียนจะได้รับผลกระทบมากน้อยขนาดไหน เราไม่ทราบต้องถามพี่ถาดูแลตรงนี้โดยตรง”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีนโยบายอย่างไรในการดูแลนักแสดงในสังกัด “ปกติแล้วเด็กๆ เราก็มีวิธีคล้ายกัน เพราะเราก็อยากให้น้องๆ ทำสิ่งที่ดี แต่บางส่วนมันก็มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นในมุมส่วนตัวของแต่ละคน อันนี้ก็ลำบากเหมือนกัน เมื่อเรื่องเกิดขึ้นแล้วยังไงก็ตาม เราเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องรับผิดชอบ จะบอกว่าไม่เกี่ยวเลยก็คงไม่ได้ ทางพี่ถาคงได้ส่งจดหมายไปแล้ว ว่าเราขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทางบริษัทก็ต้องดูแลจัดการให้เหมาะสม เราก็เป็นช่องที่ทำงานกับน้องๆ วัยรุ่นเยอะ นโยบายชัดเจนเราอยากให้น้องๆ มีพฤติกรรมออกมาในทางที่ดี เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นมีอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร มันก็ต้องจัดการกันไปตามความเหมาะสม ณ ตรงนี้ก็มีเหมือนกันที่มีการพูดพาดพิงมาถึงบริษัทบ้าง ถึงช่องบ้าง อันนั้นก็แล้วแต่ความเข้าใจของแต่ละคน มีอารมณ์กันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ยังไงก็ตามบริษัทแกรมมี่ได้ดูแลและจัดการตามความเหมาะสมค่ะ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์