เซ็นทรัล คุมเข้มมาตรการป้องกันไวรัส ขอลูกค้าที่เดินทางไปประเทศเสี่ยงกักตัว 14 วัน 

เซ็นทรัล คุมเข้มมาตรการป้องกันไวรัส ขอลูกค้าที่เดินทางไปประเทศเสี่ยงกักตัว 14 วัน 

จากกรณีโลกโซเชียลโพสต์ว่ามีกลุ่มคนที่เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาลาดพร้าว และสาขาปิ่นเกล้า ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ออกหนังสือแถลงชี้แจงว่า

เซ็นทรัล มาตรการเข้มป้องกันเชิงรุก สะอาด ปลอดภัย บริษัทฯ ได้มีการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด โดยเฝ้าระวังและคุมเข้มมาตรการอย่างเต็มที่ด้วยการเช็ดทำความสะอาดทุกๆ ครึ่งชั่วโมง และตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานทุกคนมาโดยตลอด ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศเพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานและผู้มาใช้บริการภายในศูนย์การค้าทุกคน

สำหรับกรณีบุคคลที่กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงมาใช้บริการที่สาขาปิ่นเกล้าและลาดพร้าวนั้น บริษัทฯ ขอชี้แจงว่า ทั้ง 2 สาขาจะมีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทันทีภายในคืนนี้อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไปแล้วในวันที่ 2 และ 3 มีนาคม 2563 ตามแผนมาตรการเชิงรุกของ ศูนย์การค้าที่ได้ทำไปแล้วล่วงหน้าเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า

บริษัทฯ ขอความร่วมมือลูกค้าที่เดินทางไปในประเทศกลุ่มเสี่ยงดำเนินการตามนโยบายของภาครัฐด้วยการเฝ้าระวังตนเองภายในระยะเวลา 14 วัน เพื่อช่วยกันผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ขอแสดงความนับถือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัลวิลเลจ