เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 9-15 ก.พ.

เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 9-15 ก.พ.

คนเกิดวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ดีจากการเสี่ยงโชค เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้ขยันปั๊มเงิน เกิดวันอังคาร มีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ เกิดวันพุธ มีเกณฑ์จะเกิดเหตุไม่คาดฝัน เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่คอยยื่นมือช่วยเหลือ คนวันศุกร์ มีเกณฑ์เสียทรัพย์ เกิดวันเสาร์ ใช้เงินให้รอบคอบ  

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์ 
การเงินของคุณยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้ติดต่อประสานงานเกี่ยวกับการเงิน และมีคนช่วยเหลือ แต่สัปดาห์นี้ใช้เงินเก่ง อย่างไรก็ตามมีเกณฑ์ที่ดีในการเสี่ยงโชค 

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์ 
สัปดาห์นี้คุณมีไฟและขยันหาเงิน มองหาโอกาสทางด้านการเงินต่างๆ ต่อยอดจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณต้องมุมานะขยันและอดทน เพื่อหวังผลที่ดีในระยะยาว ความสำเร็จทางด้านการเงินรอคุณอยู่

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร 
การเงินของคุณยังคงทรงตัว ยังมีเงินให้ใช้จ่าย คุณเองก็มีการวางแผนการเงินที่ค่อนข้างรัดกุมเป็นทุนเดิม ในช่วงสัปดาห์นี้จะมีโอกาสทางด้านการเงินเข้ามาอย่าละทิ้งโอกาส 

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
ระมัดระวังสภาวะการเงินของคุณให้ดี มีเกณฑ์ที่จะมีเหตุไม่คาดฝัน ไม่ทันตั้งตัวมาให้คุณต้องเสียเงิน ดังนั้น การพูดคุยเจรจาต่อรองอย่างมีสติเท่านั้นที่จะทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาต่างๆ ไปได้

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินของคนวันพฤหัสบดี จะมีผู้หลักผู้ใหญ่มาช่วย แต่ก็ยังหนีปัญหาจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ไม่พ้นต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป ระมัดระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วย

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์ 
การเงินเหมือนจะดี แต่มาตกม้าตายเสียก่อน มีคนคอยช่วยเหลือ แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินจากความประมาทของตัวเอง มีเกณฑ์เสียเงินกับยานพาหนะที่ใช้อยู่เป็นประจำ อย่าชะล่าใจ 

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์ 
คนวันเสาร์ สัปดาห์ที่ผ่านมาเจ็บหนัก ดังนั้น คุณค่อนข้างรอบคอบกับการเงินพอสมควร เมื่อถึงจุดต่ำสุด ทุกอย่างก็เริ่มคลี่คลายกลับมาสู่สภาวะที่เริ่มดีขึ้น สู้ต่อไป 

การทำนายดวงชะตา เป็นเพียงการทำนายโดยภาพรวมเท่านั้น สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม พี่หมอบอนนี่ โทร. (061) 596-5919