นานา โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ช่วย 19 ชีวิต ติดอยู่ในร้านตัดผมตนเองที่โคราช

นานา โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ช่วย 19 ชีวิต ติดอยู่ในร้านตัดผมตนเองที่โคราช

นับเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญของคนไทยทั้งประเทศ หลังคนร้ายก่อเหตุกราดยิงคนในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา

ภายหลังเหตุการณ์สงบ ดาราสาว นานา ไรบีนา ที่เปิดร้านตัดผม NeverSay Cutz อยู่ที่ห้างดังกล่าว ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินมตาแกรมส่วนตัวแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ให้การช่วยเหลือ 19 ชีวิต เป็นพนักงานของร้าน NeverSay Cutz และผู้ที่เข้ามาหลบภัย

 

“กับเหตุการณ์นี้ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่าน รวมถึงผู้บาดเจ็บทุกคนขอให้กลับมาหายดี และปลอดภัย ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทุกทีม ที่คอยให้ข้อมูล ให้การที่ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่อยู่ในร้านเรา มีทั้งพนักงานของร้าน NeverSay Cutz และรวมถึงคนที่เข้ามาหลบในร้านเราทุกคน”

“ขอนับถือพลังใจสู้ของพวกคุณที่ไม่หมดกำลังใจ เมื่อคืนที่คิดอยู่ตลอดคือชีวิตของทุกคนมีความหมายมาก หาทุกช่องทางที่จะช่วยทุกคนให้ได้มากที่สุด”

“บางอย่างอาจจะมีบางมุมที่คนไม่เข้าใจบ้าง แต่ขอให้ทราบว่าล้วนมาจากความตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งสิ้น ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ทุกคนปลอดภัย จากแค่คนๆนึงที่ทำไปด้วยแต่ความคึกคะนองและเอาเหตุผลส่วนตัวเป็นที่ตั้ง ทางเราขอประนามผู้กระทำการในครั้งนี้ค่ะ ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านค่ะ #savekorat”