เปิดราศี “คนดวงดี” เดือน ก.พ. ช่วงนี้การงานดี-ได้จับเงินก้อน

ราศีคนดวงดีประจำเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงนี้การงานดี-ได้จับเงินก้อน

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิดคำทำนายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ผ่าน MorchangTv | EP. 14  ราศีที่ดวงดี ดวงการงานดี และ ราศีที่มีโอกาสได้รับเงินก้อน 

สำหรับราศีคนดวงดีประจำเดือนกุมภาพันธ์  ดวงการงานดี ได้แก่ ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค. เป็นราศีที่จังหวะดวงของการทำงานในเดือนกุมภาพันธ์ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องเซอร์ ไพรส์ในทางที่ดี ทุกอย่างจะค่อยคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี 

ราศีดวงการงานดี ต่อมา คือ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ให้สบายใจได้ว่าในเดือนกุมภาพันธ์ ดวงดาวเริ่มมีข่าวดีเข้ามา หลังวาเลนไทน์ไปแล้ว จะมีโชคเรื่องของการเจรจาติดต่องานอาชีพที่เกี่ยวกับงานขาย เซลส์ นายหน้า ดวงจะดีมาก หรือการนัดสอบสัมภาษณ์ การเปลี่ยนงาน การสมัครงานใหม่ จังหวะกลางๆ เดือน ถือเป็นช่วงที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ส่วน 2 ราศี ดวงดีได้เงินก้อน ได้แก่ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ..- 17 .เป็นราศีที่มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามา ถือเป็นเดือนที่จังหวะข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาเยอะมาก แต่ไม่ใช่เรื่องของโชคลาภ เป็นเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง แต่ดวงมีเกณฑ์เสียสตางค์ การใส่ซอง อาจจะช่วยหลายงาน ระวังเรื่องการช็อปปิ้งด้วย เดี๋ยวเงินที่หามาจะหมดไปด้วยความรวดเร็ว

เเละ ราศีพฤษภ 15 ..-14 มิ.ราศีที่มาแรงในเดือนกุมภาพันธ์โดยเฉพาะในเรื่องของโชคลาภ อะไรที่เป็นการลงทุนมีความเสี่ยง การเสี่ยงโชคก็ดี ได้อะไรมาอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝัน หรือบางคนไม่ได้ในลักษณะของตัวเงิน อาจจะได้เป็นของขวัญของฝาก บางคนได้เป็นวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอะไรแบบนี้ แต่อย่าลืมเรื่องการบริจาค การทำบุญจะได้ไม่เป็นทุกขลาภตามมา