เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน สัปดาห์นี้ 2-8 ก.พ.

เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 2 – 8 กุมภาพันธ์ 2563 

คนเกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม เกิดวันจันทร์ ได้ผู้ใหญ่คอยสนับสนุน เกิดวันอังคาร ช็อปเก่งแต่ยังมีเงินเหลือเก็บ เกิดวันพุธ ช่วงนี้เงินฝืด เกิดวันพฤหัสบดี คนในครอบครัวยื่นมือช่วยเหลือ  คนวันศุกร์ เหมาะลงทุนช่วงนี้ เกิดวันเสาร์ เงินตึงมือ  

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์
สภาวะการเงินของคุณเริ่มมั่นคงขึ้น มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่มเติม หรือมีผลกำไรที่ค่อนข้างดี ได้มีโอกาสทางการเงินใหม่ๆ ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีในการกอบโกย และการลงทุนที่เคยทำมาเริ่มผลิดอกออกผลตามที่มุ่งหวัง

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์
อาทิตย์นี้คนวันจันทร์การเงินโดดเด่นมาก การเงินสะพัด เงินเข้ามาก มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้การอุปถัมภ์ คอยช่วยเหลือหรือมอบหมายงานหรือโปรเจ็กต์ใหม่ๆที่ดีให้กับคุณ

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร
คนวันอังคารก็ยังคงกินเที่ยว ช็อปเก่งเหมือนเดิม ชอบหาความสุขให้กับตัวเอง แต่คุณเองก็ยังพอมีเงินเก็บ มีเงินให้ใช้ มีผลกำไรที่ดี มีสภาพการเงินที่ยังคล่องตัวอยู่

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
สภาวะการเงินของคุณค่อนข้างฝืดเคือง วางแผนการใช้จ่ายให้ดี การเงินมีวี่แววที่จะติดขัดหนัก ต้องวางแผนการใช้เงินบาลานซ์รายรับและรายจ่ายให้สมดุลกัน

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินของคุณสัปดาห์นี้ ยังคงไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมายนัก ยังคงมีให้ใช้ คนในครอบครัวช่วยเหลือ วางแผนการจัดการเงินไว้ไม่เสียหาย

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์
มีเกณฑ์วางแผนการใช้เงิน หรือว่าท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ กับคนใกล้ชิด คนสนิทพิเศษ ถ้าคิดจะลงทุนในช่วงนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม คุณอาจจะได้รับผลกำไรที่ดี หรืออีกนัยแปลว่าได้ผลตอบแทนที่พึงพอใจ

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินแบบคาดไม่ถึง ให้ระมัดระวังอย่าชะล่าใจ เงินค่อนข้างตึงมือ ติดขัด ต้องอดทนให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยความไม่ประมาท

สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม พี่หมอบอนนี่ โทร. (061) 596 – 5919