“ดีไฮจีนิค” ผู้นำนวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกเพื่อสุขภาพ เร่งขยายฐานลูกค้าธุรกิจ

 
แบรนด์ดีไฮจีนิคผู้นำนวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกเพื่อสุขภาพ เร่งขยายฐานลูกค้าธุรกิจองค์กรขนาดเล็กใหญ่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย อุตสาหกรรมบริการห้องพัก รีสอร์ต โรงแรม ธุรกิจสุขภาพและความงาม คลินิก โรงพยาบาล ร้านอาหาร เป็นต้น คาดยอดลูกค้าใหม่จากลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบ้านคอนโดฯ เติบโตกว่า 30% ในปี 63 ชี้ไรฝุ่นแฝงตัวสะสมปริมาณสูงในม่านกับโซฟา การันตีน้ำยาฆ่าเชื้อกำจัดไรฝุ่นออร์แกนิก 100% ปลอดภัยเป็นมิตรต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานระดับโลก

คุณภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ดีไฮจีนิค นำเข้านวัตกรรมกำจัดไรฝุ่นจากประเทศเยอรมนี มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการกำจัดไรฝุ่น ด้วยความโดดเด่นของแบรนด์ดีไฮจีนิคคือการนำเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพอันดับ 1 ของโลก นำเข้ามาเพื่อเสิร์ฟบริการให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์เน้นทำความสะอาดแบบซานิไทซิ่ง (Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100%

อีกทั้งจากสถิติลูกค้ารับบริการกำจัดไรฝุ่นที่เริ่มรุนแรงขึ้นทุกปี ลูกค้าจะเลือกรับบริการกำจัดไรฝุ่น อาทิ อันดับ 1 บนที่นอน อันดับ 2 คือม่าน อันดับ 3 คือโซฟา  อันดับที่ 4 พรม และอันดับที่ 5 คือ ในเบาะรถยนต์ เป็นต้น 

โดยการกำจัดไรฝุ่นสามารถรับบริการได้ทั้งในกลุ่มลักษณะเป็นหนังกับผ้าได้ ทั้งนี้ ลูกค้าจะแบ่งเป็นคอนโดมิเนียม บ้าน ขณะนี้จึงได้ขยายกลุ่มไปที่ลูกค้าทำธุรกิจเอสเอ็มอีหรือองค์กรขนาดใหญ่ มุ่งในธุรกิจหลากหลาย อาทิ โรงพยาบาล, คลินิก, รีสอร์ต,โรงแรม, ร้านอาหาร ธุรกิจเสื้อผ้า โรงเรียนอนุบาล จนถึงมหาวิทยาลัย เป็นต้น เพื่อให้เกิดความสะอาด มั่นใจ และปลอดภัยจากไรฝุ่นให้แก่ผู้ใช้บริการธุรกิจเหล่านี้ คาดว่าจะกระตุ้นให้มีลูกค้าใหม่จากลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบ้านหรือคอนโดมิเนียมเพิ่มกว่า 30% ภายในสิ้นปี 2563

คุณภาคิน กล่าวต่อไปว่า “แบรนด์ดีไฮจีนิค เปิดให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดทางเราก็มีบริการเดินทางไป อาจต้องมีค่าเดินทางให้ทางแบรนด์ดีไฮจีนิค เพียงแค่แจ้งผ่านเจ้าหน้าที่ ลูกค้าอยู่จุดใดของจังหวัด หัวใจสำคัญคือการบริการ คือมารยาทหน้างาน และเจ้าหน้าที่ที่สามารถให้คำแนะนำพร้อมแก้ปัญหาที่ลูกค้าพบได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการกำจัดไรฝุ่นอย่างตรงจุดและความจริงใจจากทางแบรนด์ ลูกค้าทางแบรนด์ดีไฮจีนิคก็ได้รับความไว้วางใจให้กำจัดความสะอาดฆ่าเชื้อแก่เจ้าของธุรกิจ อาทิ คุณกรรณิการ์ (ซายน์) นวะเกียรติกุล อดีตนักร้อง-นักแสดง เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ cherzbrand เป็นอีกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญด้านกำจัดไรฝุ่นที่ฝังลึกในโซฟา ม่าน เพื่อสุขภาพของตนเองกับพนักงาน ด้วยสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 คือปัจจัยภายนอก แต่ไรฝุ่นคือการแฝงตัวภายในออฟฟิศ นอกเหนือจากบ้าน คอนโดมิเนียม หรือในเบาะรถยนต์และพรม ย่อมส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ ระบบภูมิแพ้ และก่อปัญหาสุขภาพไม่แพ้ฝุ่น PM2.5 เช่นกัน

ด้านแพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ เจ้าของธุรกิจศูนย์ดูแลเส้นผมชั้นนำอันดับ 1 ในเอเชีย ภายใต้แบรนด์ Dr.Orn clinic ด้วยนโยบายหลักด้านคุณภาพและบริการและเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าระดับพรีเมี่ยม 

ดร.อร คลินิก จึงให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการใช้นวัตกรรมคุณภาพสูงด้านการกำจัดไรฝุ่นม่าน โซฟา แม้กระทั่งเตียงคนไข้ภายในคลินิก นับว่าละเลยไม่ได้เพราะไรฝุ่นแฝงตัวภายในอาคาร ออฟฟิศ หรือบ้าน ก็มีอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพไม่แพ้ฝุ่นภายนอกอาคาร

อย่างไรก็ตาม สามารถติดต่อสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ LINE : dh-thailand, IG : dhthailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.