เปิดไพ่รูนส์ทำนายดวงการเงินสัปดาห์นี้ 25 ม.ค. – 1 ก.พ.

เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 25 มกราคม  – 1 กุมภาพันธ์ 2563 คนเกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์ได้ลาภลอย เกิดวันจันทร์ช่วงนี้ใช้จ่ายไม่ยั้งมือ เกิดวันอังคารมีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต เกิดวันพุธได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ เกิดวันพฤหัสบดีได้เงินจากการเจรจา คนวันศุกร์มีไฟในการหาเงิน เกิดวันเสาร์โอกาสทำเงินวิ่งชนเเล้ว 

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงการเงินสัปดาห์นี้ของคุณค่อนข้างดี คล่องตัว มีช่องทางการเงินใหม่ๆ แต่สภาวการณ์ก็ยังคงขึ้นลง เอาแน่ไม่ได้ คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับความอยากของตัวเอง แต่ก็จะมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์
คุณฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเงินไม่ยั้งมือ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ใช้จ่ายไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง การเงินน่าห่วงมาก เอาแน่เอานอนไม่ได้ คาดเดาสถานการณ์ก็ไม่ได้ด้วย คนวันจันทร์ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี อาทิตย์นี้ถือเป็นอาทิตย์ที่มีความเสี่ยงสูง

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร
ถึงแม้คุณจะมีตัวช่วยหลายๆ ทาง มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนอยู่เรื่อยๆ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณมีสภาพคล่องที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนโต หรือใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่แม้จะระมัดระวังตัวแล้วก็ตาม มีเกณฑ์ที่เงินจะขาดมือครับ

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
คุณจะเจอหนทางการหาเงิน ผู้หลักผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ยื่นมือช่วยเหลือ และอาจมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่คุณก็ยังคงคาดเดาสภาวะการเงินคุณไม่ได้ การเงินเข้าและออกมากไปพร้อมๆ กันในสัปดาห์นี้ เอาแน่เอานอนคาดเดาไม่ได้

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินคนวันพฤหัสบดีเริ่มขยับดีขึ้น จากสถานการณ์ที่เคยย่ำแย่ฝืดเคือง ตอนนี้ก็เริ่มเห็นทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ติดต่อประสานงานเกี่ยวกับการเงินและประสบผลสำเร็จดี เจรจาต่อรองได้เงินก้อนใหญ่ หรืออาจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทุกๆ อย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์
สถานการณ์การเงินที่ย่ำแย่ของคุณได้ผ่านพ้นไปแล้ว ตอนนี้เป็นช่วงสู่สภาวะของการหาเงินให้ตัวคุณเอง คุณเองก็ดูมีไฟในการทำงานหาเงินเต็มที่ ทำให้สภาวะจากที่เคยแย่เริ่มปรับดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์
โอกาสใหม่ๆ ในการหาเงินเข้ามาแล้ว อย่าปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือไป คุณเป็นคนมีความตั้งใจ มีไฟและขยันหาเงินเล็กๆ น้อยๆ จากโอกาสรอบข้างที่เข้ามา สัปดาห์นี้ทุกๆ อย่างก็เลยดูราบรื่นมีทิศทางที่ดี