เมืองไทยประกันภัย มอบเงินรางวัลนำจับเหตุการณ์ปล้นร้านทอง ลพบุรี

เมืองไทยประกันภัย มอบเงินรางวัลนำจับเหตุการณ์ปล้นร้านทอง ลพบุรี

ตามที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองในพื้นที่จังหวัดลพบุรี โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติและผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน เปิดเผยถึงการจับกุมตัวผู้ต้องหาชิงทอง ซึ่งดำเนินการจับกุมตัวได้ โดยศาลออกหมายจับและฝากขัง พร้อมดำเนินการตามขั้นตอนกระบวนการทางกฎหมายลำดับต่อไปแล้วนั้น

โดยก่อนหน้านี้ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศร่วมสมทบเงินรางวัลนำจับสำหรับเหตุการณ์ข้างต้น เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาท) และในฐานะผู้รับประกันภัยของร้านทองออโรร่าได้ดำเนินการมอบสินไหมทดแทนให้แก่ร้านทองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงมอบเงินช่วยเหลือเพิ่มเติมให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ครอบครัวด้วย

ล่าสุด ทาง  “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมายให้ คุณปุณฑริกา ใบเงิน กรรมการรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณอภิธร อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนดำเนินการนำเงินสมทบรางวัลนำจับดังกล่าว จำนวน 100,000 บาท มอบให้แก่ผู้เกี่ยวข้อง โดยมี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นการขอบคุณ ชื่นชม และ ให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกฝ่ายที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ จนจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีได้ในที่สุด บริษัทหวังอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์รุนแรงและสะเทือนขวัญเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในสังคมไทย