เปิดไพ่รูนส์ทำนายดวงการเงินสัปดาห์นี้ 19 – 25 มกราคม 63

เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 19 – 25 มกราคม 63 คนเกิดวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ได้เงินจากเพศหญิง เกิดวันจันทร์ อดทน ขยัน แล้วทุกอย่างจะดีเอง เกิดวันอังคาร มีรายได้หลายทาง เกิดวันพุธ การเงินคล่องตัว เกิดวันพฤหัสบดี การเงินขาดสภาพคล่อง คนวันศุกร์ ระวังเสียทรัพย์ยานพาหนะ เกิดวันเสาร์ ช่วงนี้ไม่ควรลงทุน

 

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์ 
การเงินมีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ที่ดีการติดต่อประสานงานที่พูดคุยหรือติดต่อเรื่องการเงินจะประสบผลสำเร็จค่อนข้างดีมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูมีเกณฑ์ได้เงินจากเพศหญิง มีเกณฑ์ที่คุณจะใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องประทินโฉม การเงินอุดมสมบูรณ์ไม่มีอะไรน่าห่วง

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์ 
คุณเริ่มปรับเข้าสู่โหมดการทำงานเป็นหลักเป็นช่วงเวลาที่คุณมีไฟ คิดที่จะหาเงินหลายๆ ทาง การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะไม่โดดเด่นมากนักแต่ก็ไม่มีอะไรติดขัด งานคือเงิน เงินคืองาน อดทน ขยัน แล้วทุกอย่างจะดีเอง

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร 
ช่องทางการทำมาหากินหรือรายได้หลายหลายทางของคุณในช่วงสัปดาห์นี้เกิดจากคนสนิทเพื่อนใกล้ตัวคอยเกื้อหนุน การเงินสะพัดค่อนข้างดีติดที่คุณมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะทั้งการเดินทาง และความอยากของคุณเอง ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องรายรับรายจ่ายให้บาลานซ์กันนะ

การเงินคนที่เกิดวันพุธ 
เงินเข้าเยอะก็ออกเยอะเหมือนเดิม แต่สถานการณ์การเงินดูมั่นคงขึ้นกว่าเดิมอย่างน้อยก็มีคนคอยช่วยเหลือ การลงทุนหรือลู่ทางที่คิดทำเอาไว้เริ่มเห็นผลทางด้านการเงิน การเงินคล่องตัว แต่ก็มีรายจ่ายเยอะเป็นเงาตามตัวเช่นกัน

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัส 
วางแผนการเงินดีๆ ครับถึงแม้ว่าคุณจะมีลู่ทางทำมาหากินและหาเงินในหลายๆ ด้านแต่มีเกณฑ์ที่การเงินจะขาดสภาพคล่องค่อนข้างสูง ทุกอย่างยังคงคาดเดาเอาแน่นอนไม่ได้ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำอย่าเอาอารมณ์เหนือเหตุผล

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์ 
ระมัดระวังรายจ่ายมีเรื่องให้เสียเงินมีภาระค่อนข้างมาก ระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะและการเดินทาง และคดีความหรือเอกสารสำคัญ อาจทำให้เสียเงินอย่างที่ไม่ควรจะเสีย

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์ 
คุณมองหาลู่ทางการทำเงินต่างๆ แต่เหมือนเป็นการลงทุนที่ไม่สมเหตุสมผล มีเกณฑ์ที่จะสูญเงินโดยใช่เหตุ ใจเย็นๆ และพิจารณาไตร่ตรองให้ดีก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุนอะไรในช่วงนี้

การทำนายดวงชะตา เป็นเพียงการทำนายโดยภาพรวมเท่านั้น สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม
โทรศัพท์ (061) 596-5919