“M HERBS” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรหมอแสง ราคาพรีเมี่ยม แต่แจกฟรีเพื่อคนจน

“M HERBS” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรหมอแสง ราคาพรีเมี่ยม แต่แจกฟรีเพื่อคนจน

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS (เอ็ม เฮิร์บ) สูตรหมอแสง และผู้อยู่เบื้องหลังการแจกสมุนไพรของหมอแสงมายาวนานกว่า 10 ปี ด้วยการสนับสนุนด้านทุนทรัพย์มาโดยตลอด ปัจจุบันยังคงเดินหน้าแจก เอ็ม เฮิร์บ ฟรีร่วมกับหมอแสงให้กับผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง เปิดเผยว่า บริษัทมีพันธสัญญาทางใจในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีรายได้น้อยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการสนับสนุนหมอแสงในการแจกสมุนไพรมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อนจะมาเป็น เอ็ม เฮิร์บ สูตรหมอแสงในปัจจุบัน

ทั้งนี้ ได้นำขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการรับรองระบบประกันคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และมาตรฐานการผลิต GMP HACCP และตราสัญลักษณ์เครื่องหมายฮาลาล เพื่อส่งต่อสุขภาพดีแก่ผู้ป่วยที่มีรายได้น้อยในทุกๆ วันเสาร์ต้นเดือนที่บ้านหมอแสง จังหวัดปราจีนบุรี ภายใต้โครงการสุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ และยังคงแจกต่อเนื่องต่อไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อต้องการส่งเสริมให้ทุกคนได้มีสุขภาพดีให้ได้มากที่สุด

“เราตั้งใจจริงในการช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยที่มีรายได้น้อย การที่ได้เห็นอาการผู้ป่วยดีขึ้นตามลำดับก็เหมือนเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือ ยิ่งทำให้มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตและแจกร่วมกับหมอแสงต่อไป ซึ่งลูกค้าจะเป็นตัวชี้วัด และเป็นตัวพิสูจน์สุขภาพตัวเอง โฆษณาชวนเชื่อไม่สามารถใช้ได้กับเอ็ม เฮิร์บ”

“คนที่ทานจะรู้สึกและสัมผัสได้ด้วยตัวเองว่าดีขึ้นอย่างไร อยากจะฝากไว้ว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม นอกจากทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแล้ว ต้องดูแลสุขภาพให้เกิดความสมดุลและบาลานซ์ในทุกๆ ด้าน รวมถึงปฏิบัติร่วมกับหลัก 5 อ. ได้แก่ อาหาร อากาศ อารมณ์ ออกกำลังกาย และการอุจจาระด้วย”

ทั้งนี้ ปัจจุบันยังมีผู้มารอรับการแจกสมุนไพรเอ็ม เฮิร์บ เป็นจำนวนมากทั้งผู้ป่วยเก่าและผู้ป่วยใหม่ที่บ้านหมอแสง จังหวัดปราจีนบุรี นับหลายพันคน นอกจากนี้ ยังมีการแจกให้กับมูลนิธิและชมรมอื่นๆ ที่ขอความอนุเคราะห์เข้ามาด้วย โดยจำนวนเฉลี่ยทั้งหมดที่แจกประมาณ 15,000 กล่องต่อเดือน ถือเป็นมูลค่ากว่าหลายล้านบาท

สำหรับทุกการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนสำคัญในการได้ร่วมทำบุญสำหรับแจกให้กับผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์อีกด้วย รวมถึงบริษัทได้มีแผนเตรียมส่งออกไปยังต่างประเทศซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการขอ อย. หรือ FDA แต่บางประเทศก็ผ่านแล้ว เช่น สหรัฐฯ ส่วนญี่ปุ่น กัมพูชา อินเดีย และปากีสถาน ยังอยู่ในขั้นตอนการขอ อย. หรือ FDA

คุณนันทวรรณชยา กล่าวอีกว่า ส่วนตลาดในประเทศไทยถือว่ามีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากคุณภาพของสินค้า ที่ผู้รอความหวังใช้แล้วเห็นผลจริงๆ แล้วมีการบอกต่อ และผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้เหมาะแต่กับคนที่มีสุขภาพทรุดโทรม หรือเป็นโรคแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังเหมาะอย่างยิ่งในการทานเพื่อบำรุงสุขภาพไม่ให้ทรุดโทรมและแข็งแรงอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ปริมาณการแจกให้กับผู้ป่วยแต่ละคน อาจจะไม่สามารถช่วยได้ 100% เพราะบางคนจำเป็นต้องทานในปริมาณที่มากกว่าเพื่อให้เหมาะสมกับโรค ดังนั้น ผู้ป่วยก็ควรต้องได้รับในปริมาณที่เพียงพอกับอาการของโรคที่เป็นอยู่ด้วย สำหรับผู้ที่อยู่ไกลหรือไม่สะดวกมารับแจกเองที่บ้านของหมอแสง สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอ็ม เฮิร์บ ได้ที่เว็บไซต์ www.natureherbinter.com, ไลน์ : @natureherbinter, เฟซบุ๊ก : natureherbinter นอกจากนี้ ยังเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายและสะดวกต่อลูกค้ามากขึ้น