เปิดไพ่รูนส์ทำนายดวงการเงินสัปดาห์นี้ 12 – 18 มกราคม 63

เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 12-18 มกราคม 63 คนเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เกิดวันจันทร์ เงินเข้าง่ายก็ออกง่าย เกิดวันอังคาร มีรายได้หลายทาง เกิดวันพุธ ช่วงนี้ไม่มีเงินเก็บ เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้อยากได้อะไรไม่ติดขัด วันศุกร์ ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ วันเสาร์ มีโชคลาภ

 

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์ 
หลังจากการเงินที่เริ่มขยับดีขึ้น อาทิตย์นี้คุณกลับใช้เงินตามอารมณ์ หรือใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับของสวยๆ งามๆ จนเกินตัว ถึงแม้จะสุรุ่ยสุร่ายจนลืมตัว แต่ก็ยังมีผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลือ ให้การเงินคุณไปรอดตลอดรอดฝั่งได้ มีโอกาสได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสียด้วยครับ

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์ 
ช่วงเวลาสนุกสนานปาร์ตี้ของคุณยังคงไม่จบสิ้น ยังคงกินเก่งเที่ยวเก่งเหมือนเดิม คนมันมีความสุขก็คงห้ามยาก ทุกอย่างทำตามใจพาไป แน่นอนการเงินของคุณแม้จะยังมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ไหลออกเป็นน้ำเลยทีเดียว

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร 
มีช่องทางต่างๆ ในการหาเงินเข้ามา ช่องทางการลงทุน รายได้มาจากหลายๆ ทาง อย่าละทิ้งโอกาสที่เข้ามาน้ำขึ้นให้รีบตัก การเงินไม่ได้ถึงกับโดดเด่นอะไรนัก พึงระมัดระวังให้ดี อาจมีติดขัดบ้างแต่จะค่อยๆ คลี่คลายในช่วงปลายสัปดาห์ อดทนเอาไว้

การเงินคนที่เกิดวันพุธ 
เงินเข้าออกผ่านมือเป็นว่าเล่น ดูเหมือนจะดี แต่กลับไม่มีเงินเก็บเอาเสียเลย ยังดีที่มีเงินเข้าอยู่บ้าง ถ้าเป็นนักลงทุนก็ถือว่าเป็นช่วงกำลังเริ่มลงทุนยังไม่เห็นผลกำไรอะไรชัดเจนนัก ต้องอดทนและเฝ้ารอเวลาเท่านั้น วางแผนการใช้เงินให้ดีนะ

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี 
การเงินดี เงินเข้า อยากซื้ออยากได้อะไรดูไม่ติดขัด มีความสุขกับคนรอบข้างเพื่อนฝูง อยากออกนอกบ้านอยากเจอคนสนิทตลอดเวลา แถมยังมีคนคอยช่วยเหลือด้านการเงินอีกต่างหาก

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์ 
จากสัปดาห์ที่ผ่านมามีเหตุให้ต้องใช้เงินแบบปุบปับ ส่งผลมาถึงสัปดาห์นี้ที่ทำให้การเงินคุณขาดสภาพคล่องเห็นได้ชัด ฟุ่มเฟือย ให้ระมัดระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ พยายามวางแผนและลดการใช้จ่ายให้มากที่สุด

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์ 
ผลจากการทำงานทำให้การเงินคุณเริ่มดี เงินเข้าจากความสามารถของตัวเอง การเงินคล่องตัว มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือมีโชคลาภ

การทำนายดวงชะตา เป็นเพียงการทำนายโดยภาพรวมเท่านั้น