เปิดไพ่รูนส์ ทำนายดวงการเงินสัปดาห์นี้ 5 – 11 มกราคม 63

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 5-11 มกราคม คนเกิดวันอาทิตย์ มีรายได้หลายทาง เกิดวันจันทร์ ปาร์ตี้ให้น้อยลง วันอังคาร ผู้ใหญ่ใจดีคอยอุปถัมภ์ วันพุธ มีเกณฑ์เสียทรัพย์ วันพฤหัสบดี ไม่น่าวิตกกังวล วันศุกร์ ระวังเพื่อนมายืมเงิน วันเสาร์ ผู้ใหญ่ชี้ช่องทำเงิน

 

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์ 
สภาพการเงินที่ย่ำแย่จากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเริ่มคลี่คลาย จะมีคนช่วยเหลือและมีรายได้จากหลายๆ ทาง แต่อย่าประมาทและใช้เงินฟุ่มเฟือย เพราะสภาวะการเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าห่วง ได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินคล่องตัวไม่มีอะไรน่าห่วง ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด ติดอยู่แค่ช่วงนี้คุณชอบกินชอบเที่ยวหมดไปกับการพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงและใช้จ่ายไปกับการออกนอกบ้านในช่วงสุดสัปดาห์ อยู่ติดบ้านไม่เป็น อย่าเพิ่งใช้เงินโบนัสปลายปีหมดเสียก่อนนะครับ

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินของคนวันอังคารมีคนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ใจดีอุปถัมภ์ และมีเกณฑ์รับโชคจากพรที่ขอไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงต้นเดือน จะใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก รายจ่ายเยอะการเงินจะตึงมือพอสมควร อดทนไว้ครับเดี๋ยวทุกอย่างก็คลี่คลายดีขึ้นเองครับ

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
คนวันพุธระมัดระวังการเงินให้มากที่สุด คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินจากอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และไม่ได้ตั้งใจ ระมัดระวังการเงินให้มากโดยเฉพาะการเดินทางและยานพาหนะ ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท เก็บเนื้อเก็บตัวเป็นดีที่สุดครับ

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่น่าวิตกกังวลอะไรมาก แต่ปัญหาอยู่ที่ตัวของคุณเองใช้จ่ายไม่ระมัดระวัง อาจจะทำให้สภาวะการเงินของคุณติดขัดในช่วงปลายสัปดาห์ หรืออีกนัยยะหนึ่งคุณจะใช้เงินไปกับเครื่องรางของขลังเสียมากในสัปดาห์นี้

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์
ระมัดระวังการเงินโดยเฉพาะการให้หยิบยืมกับเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้คืนสูง หรือหมดเงินไปกับยานพาหนะแบบไม่ทันตั้งตัว ระมัดระวังให้ดีมีเกณฑ์ที่จะชอร์ตแบบกะทันหัน

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินคนวันเสาร์เริ่มขยับดีขึ้น ช่วงเวลาที่อึดอัดและการเงินตึงมือเริ่มขยับดีขึ้น เห็นช่องทางการทำเงินต่างๆ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปถ้ามีโอกาสเข้ามา มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู รู้จักผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูมอบหมายหน้าที่ให้ สภาวะการเงินเริ่มลงตัว

การทำนายดวงชะตา เป็นเพียงการทำนายโดยภาพรวมเท่านั้น