หมอโอม ถอดรหัสชีวิต เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563

“หมอโอม ถอดรหัสชีวิต” เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563  “ราศีมังกร” กราบพระสีวลี พระสังกัจจายน์จะเกิดมงคลโชคดี “ราศีกุมภ์” ยิ่งขยันยิ่งได้  “ราศีมีน” บุญหนุนนำชักนำพาชีวีตดี 

“ราศีเมษ” ดวงเปิดมีโอกาสเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง “ราศีพฤษภ” มีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อ “ราศีเมถุน” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม “ราศีกรกฎ” เจออุปสรรคศัตรูขัดขวาง

“ราศีสิงห์” ปีแห่งการพัฒนาก้าวหน้า “ราศีกันย์” หากขยันมีโอกาสได้รถได้บ้านใหม่  “ราศีตุลย์” ได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำ “ราศีพิจิก” ปีแห่งความมั่งคั่ง “ราศีธนู” จะมีคนคอยปกป้องช่วยเหลือ 

ราศีเมษ ดวงเปิดชีวิตฟื้น โอกาสดีๆ เริ่มมีเข้ามา โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคม ปี 2563 ดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรยกย้ายเข้าสู่ราศีมังกรส่งผลดีต่อชาวราศีเมษอย่างมาก ได้ตำแหน่งตามเกณฑ์โหราศาสตร์ไทยที่ว่า

●ปัศวะทศต้อง องค์เกณฑ์
ชีวะจันทร์ภุมเมนทร์ ผ่องแผ้ว
อีกองค์สุริเยนทร์ ทรงยศ
สี่สถานเลิศแล้ว ยศนั้นถึงพระยา~

ได้ตำแหน่งปัศวะองค์เกณฑ์ ยังผลส่งเสริมความอุดมสมบูรณ์ให้การงานเข้าสู่โหมดความโชคดีและจะโดดเด่นอย่างมาก ถือว่าเป็นมงคลโชคดีของชาวราศีเมษหลังจากที่วุ่นวายเหนื่อยกายเหนื่อยใจมานาน จึงควรหมั่นเร่งทำบุญสร้างกุศล ควรหาโอกาสไปกราบศาลหลักเมือง, หาโอกาสกราบพระแก้วมรกตหรือพระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

ราศีพฤษภ ปีแห่งการปรับปรุงเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต ควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบมากกว่าปกติ เงินทองควรจัดสรรบริหารให้ดี สัญญาธุรกรรมไม่เป็นดังหวังที่ตั้งใจไว้นักจึงควรมีแผนสำรองเผื่อฉุกเฉินไว้ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยเมตตาส่งเสริมอาจจะไม่เหมือนเดิมที่ผ่านมา และชาวราศีพฤษภนั้นควรหมั่นเร่งดูแลตัวเองให้ดีอาจมีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อได้ แต่หากไม่ประมาทรอบคอบทุกเรื่องแล้วจะเกิดมงคลโชคดีอย่างมาก ประกอบกับช่วงเดือนมีนาคมดาวพระพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรยกย้ายราศีส่งผลดีชัดเจน ควรหมั่นเร่งตั้งใจขวนขวายการงานและเร่งรัดบริหารจัดการมีโอกาสสำเร็จดังใจหวัง

แม้ชาวราศีพฤษภจะมีความวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดจะนำมาซึ่งประโยชน์ในอนาคต ช่วงประมาณเดือนกันยายน ปี 2563 พระราหูย้ายมากุมชาวราศีพฤษภจะให้คุณอนันต์ดังคำกลอนโหราจารย์แต่โบราณว่า

“อสุรินทร์มาดแม้น กุมลัคน์
เมษพฤษภตามจักร เลิศแล้ว
ชาตินั้นย่อมทรงศัก ดายิ่งยศนา
เป็นทหารชาญแกล้ว ยุทธกล้ากลางณรงค์”

จนช่วงปลายปี 63 มีโอกาสประสบความสำเร็จ หลายสิ่งหลายอย่างเกิดผลดี ขอให้ชาวราศีพฤษภตั้งใจใช้สติมีความรอบคอบ รับรองว่าจะเกิดความสำเร็จโชคดีกับคุณแน่นอน หาโอกาสถือศีลปฏิบัติธรรม, หาโอกาสทำบุญบรรพชา-อุปสมบทพระภิกษุสามเณรบุญกุศลนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จและความโชคดีให้กับชาวราศีพฤษภ

ราศีเมถุน  ทวยเทพเมตตา แม้มีอุปสรรคความวุ่นวายแต่หลายสิ่งหลายอย่างยังมีทางออก ช่วงปี 2563 ควรรีบเร่งติดตามการงานที่ติดขัด รวมถึงธุรกรรมสัญญาต่างๆ ที่คั่งค้างไว้ให้เรียบร้อย ช่วงจากนี้ไปหลายสิ่งหลายอย่างเริ่มดีขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม ตามตำราโหราศาสตร์ไทยหากดาว ๔, ๕, ๖ กุมลัคนาหรืออยู่ตำแหน่ง 3, 4, 7, 11 แก่ลัคนานั้นถือว่าได้นระอุดมเกณฑ์ จักนำมาซึ่งผลประโยชน์แลโชคลาภ ก่อเกิดรายได้ให้มีมาหมุนเวียนใช้จ่าย

แต่ในช่วงเวลาประมาณกลางเดือนมีนาคมถึงกรกฎาคมปี 63 ควรจะต้องวางแผนให้รอบคอบอย่างมาก เพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาให้ต้องติดตามแก้ไข โดยเฉพาะในเรื่องของความรักและการงานอาจเกิดปัญหาขึ้น แต่หากใช้สติระมัดระวัง ชาวราศีเมถุนจะโดดเด่นพบเห็นช่องทางโอกาสในชีวิตและจะเข้าสู่โหมดแห่งโชคดีเกิดประโยชน์เกิดโชคลาภ  ควรหาโอกาสสร้างมหาบุญร่วมสร้างถาวรวัตถุ สร้างโบสถ์, สร้างวิหาร, สร้างโรงพยาบาลจะเกิดมงคลโชคดี

ราศีกรกฎ ดวงชะตาปี 2563 ช่วงเวลาแห่งการเตรียมพร้อมทั้งเรื่องสุขภาพและอริศัตรู แต่อย่ากังวลหากคุณเข้มแข็งต่อสู้อย่างสุดกำลัง แม้จะมีอุปสรรคศัตรูคอยขัดขวางบั่นทอนกำลังอยู่บ้าง ให้พึงนึกถึงความดีกุศลที่เคยสั่งสมไว้ จะเป็นบุญหนุนนำให้คุณนั้นพ้นจากอุปสรรคและมารทั้งหลาย

ประกอบกับช่วงมีนาคม ปี 2563 เป็นช่วงโอกาสแห่งความสำเร็จในหลายด้าน สิ่งที่รอคอยจะสำเร็จดั่งใจหมาย ที่ฝันใฝ่ไว้จะได้เป็นจริง ผู้ใหญ่จะเมตตาส่งเสริมเกื้อกูลอย่างมาก ขอให้ชาวราศีกรกฎคิดบวกคิดดีไว้ สิ่งนี้จะเป็นมงคลให้คุณพ้นจากภัยต่างๆ ได้ หาโอกาสร่วมหล่อพระพุทธรูปพระปฏิมาจะเกิดมงคลอัศจรรย์หนุนชะตาชีวิต

ราศีสิงห์ ปีแห่งการพัฒนาก้าวหน้า ดาวพระพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่ง “เกษตราธิบดี” ส่งเสริมในเรื่องของโอกาสให้กับชาวราศีสิงห์ คนมีคู่มีเกณฑ์ได้บุตรธิดา โปรเจ็กต์การงาน, บริวารนำมาซึ่งผลประโยชน์และผลกำไร ดาวพระพฤหัสบดีโคจรยกย้ายครั้งนี้ส่งผลดีกับราศีสิงห์อย่างมากในหลายๆ เรื่อง ผมหมอโอมขอให้ชาวราศีสิงห์ตั้งใจขยันสู้ มีโอกาสประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่

หาโอกาสพัฒนาตนเอง ใฝ่หาความรู้ทั้งการเรียน อ่าน คิดเพิ่มจะนำมาซึ่งโอกาสดีๆ ให้กับคุณ หาโอกาสทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ เทียน รวมถึงร่วมบุญสร้างหล่อพระหล่อเทพจะเกิดมงคลหนุนให้ชีวิตรุ่งโรจน์โชติช่วงตลอดปี 2563 นี้

ราศีกันย์  ปีแห่งโอกาสพร้อมที่จะมั่นคงรุ่งโรจน์
หากขยันตั้งใจมีโอกาสได้รถได้บ้านใหม่ มีโอกาสดีๆ ในชีวิต ดาวพระพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่งมั่นคงประกอบดาวพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีและนระอุดมเกณฑ์ แถมเป็นเกณฑ์ตามหลักโหราศาสตร์ไทยที่เรียกว่า “ปทุมเกณฑ์” พฤหัสเป็นสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อย ใครเห็นพบหน้าเจรจาด้วยจะเมตตาเกื้อหนุน หุ้นส่วนคู่ครองคนใกล้ชิดเกื้อหนุนเกิดโชคเกิดโอกาสความมั่นคงเด่นชัด

ใครกำลังก่อร่างสร้างตัวมีเกณฑ์สำเร็จ ปัญหาที่ติดขัดคลี่คลาย จะส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีความอุดมสมบูรณ์มั่นคงอย่างมาก ควรคิดพิจารณาก่อนพูดก่อนทำในสิ่งต่างๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนและอ่อนน้อมพูดเจรจา “พูดดี เป็นศรีแก่ปาก” จะมีคนเมตตาสนับสนุนช่วยเหลือ

ราศีตุลย์ ปีแห่งความก้าวหน้า เป็นช่วงแห่งโอกาสเทพเทวาอวยพรอวยชัยให้ทุกอย่างสำเร็จอย่างง่ายดาย เพื่อนฝูงมิตรสหายส่งเสริม แม้ดาวพระพฤหัสบดีจะโคจรย้ายราศีเดินหน้าในช่วงกลางเดือนมีนาคม ปี 63 แต่ทั้งหมดนั้นจะนำมาซึ่งประโยชน์กับชาวราศีตุลย์อย่างมาก เพราะตามโหราศาสตร์ไทยกล่าวไว้ว่า เมื่อดาวพฤหัสบดีโคจรเป็น 3, 4 แก่ลัคนาราศีกลุ่มนระราศีได้ตำแหน่ง “นระอุดมเกณฑ์” ส่งผลให้ชาวราศีตุลย์มีความเจริญทั้งด้านการงานมีการขยับขยายก้าวหน้า

หากเป็นพนักงานบริษัทจะได้รับคำชื่นชมมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหาโอกาสเดินทางทั้งเรื่องงานและวางแผนเดินทางพักผ่อนท่องเที่ยว ช่วงกลางปีมีโอกาสเรื่องของผลกำไรจากงานที่ทำอย่างมาก ได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำชัดเจนมากขึ้น ชาวราศีตุลย์ควรหาโอกาสพบปะผู้คนออกสังคมจะเกิดผลประโยชน์เกิดความโชคดี หาโอกาสทำบุญสาธารณกุศลช่วยเหลือคนพิการยากไร้ ผลบุญจะหนุนนำให้ชีวิตพัฒนาก้าวหน้ารุ่งเรือง

ราศีพิจิก ปีแห่งความมั่งคั่ง ชีวิตจะโดดเด่นชัดเจนในเรื่องการเงินและรายได้ ที่วุ่นวายจะคลี่คลายและจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีนี้ มีโอกาสดีๆ ในเรื่องของโชคลาภผลประโยชน์ มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ รวมถึงการขยายธุรกิจการงาน ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนส่งเสริมและจะโชคดี ดียาวไปอีกหลายปีเลยทีเดียว ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน จะสดใสชื่นบาน จะจับทำอะไรก็จะง่ายขึ้น ที่อึดอัดก็ทุเลา เงินทองมีเข้ามาให้ใช้จ่าย ช่วงเวลานี้จึงต้องกล้าคิดกล้าทำ ขยันสู้ รับรองโชคดีร่ำรวย กลางปีดาวราหูโคจรเล็งลัคนาได้ตำแหน่งกีฏะอุดมเกณฑ์ยิ่งชัดเจนว่าจะบังเกิดความมั่งคั่งอย่างมาก

ควรหาโอกาสทำบุญบริจาคทานสงเคราะห์คนยากไร้ ร่วมทำโรงทาน บุญแห่งทานนี้จะหนุนนำให้ชีวิตคุณดีขึ้นๆ โชคดีครับ

ราศีธนู แม้ดาวบาปพระเคราะห์ยังคงกดทับชาวราศีธนู แต่ด้วยดาวประจำตัวเริ่มเข้มแข็งเหมือนนักรบได้รับการรักษาและได้เกราะดีอาวุธดี พวกหนึ่งจะรุ่งโรจน์ พวกหนึ่งจะถูกกดดันโดยดาวบาปเคราะห์ ฉะนั้น สำคัญคือสติ คิดให้ละเอียด ควรปล่อยวางกับปัญหา หากคุณไม่หวั่นไหวแม้มีอุปสรรคศัตรูก็ไม่ขลาดหวั่นไหว

แม้มีอุปสรรคจะมีคนคอยปกป้องช่วยเหลือ หากป่วยเจ็บจะได้หมอดียาดี ในเรื่องของรายได้จะเริ่มมีรายได้เข้ามามากขึ้น เวลานี้ให้พึงมีสติเข้มแข็ง ทุกอย่างไม่ได้ยากเกินแก้ไข รอบนี้เหมือนหยุดศึกกลับเข้าเมืองเข้าวัง อีกไม่นานจะยิ่งใหญ่สุดคาดฝัน หาโอกาสสวดมนต์พระคาถาธชัคปริตรและบทรัตนสูตรจะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี

ราศีมังกร ปีแห่งการวางแผนอย่างเป็นระบบ เพื่อสานฝันให้สำเร็จลุล่วง สิ่งที่หวังไว้ไม่ผิดพลาด เหมือนคำโบราณที่ว่า “ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม” โดยเฉพาะช่วงกลางปีพระราหู (๘) โคจรให้คุณดาว ๓ ๕ ๗ ๘ เป็น 4, 5, 9 แก่ลัคนา นำมาซึ่งความอุดมสมบูรณ์ มิตรสหายเพื่อนฝูงบ้างหนีหายพลัดพรากลาจาก จะเหลือเพื่อนดีๆ ไว้หนุนนำพาไปสู่ความเจริญ ใครรักก็รักตอบ ใครชิงใครชังก็ช่างเขา

ส่วนงานการที่ได้รับมอบหมายควรตั้งใจทำออกมาให้ดี มีโอกาสสำเร็จได้รับการชื่นชม การเงินแม้มีรายจ่ายแต่ก็มีหมุนเวียนให้ใช้จ่าย หาโอกาสไปกราบพระสีวลี พระสังกัจจายน์จะเกิดมงคลโชคดี

ราศีกุมภ์ วันนี้ที่รอคอย ที่เฝ้าอดทนทั้งล้มลุกคลุกคลานเตรียมผงาดรับความยิ่งใหญ่ ทรัพย์สินจะเนืองนอง ลาภผลจะพูนทวี หลายปีที่เจ็บช้ำ เคราะห์กรรมที่หนักหนา จะสูญสิ้นหมดเสียที จะโชคดีทุกวันคืน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ส่งผลดีทั้งเรื่องเงินทองและลาภผล เพราะปี 2563 ดาวพระพฤหัสบดีเป็นเจ้าเรือนภพกดุมภะและลาภะของชาวราศีกุมภ์ โคจรได้ตำแหน่งที่มั่นคง จึงส่งผลให้เกิดมงคลในเรื่องของทรัพย์สินและรายได้ ช่วงเวลานี้ชาวราศีกุมภ์ “ยิ่งขยันยิ่งได้” อย่ามัวแต่เฝ้าฝัน ให้หาหนทางริเริ่มลงมือทำ คนราศีกุมภ์มีโอกาสร่ำรวยรับทรัพย์รับโชคแน่นอน

ควรหาโอกาสทำบุญถวายสังฆทาน ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีพลังแห่งกุศลบุญนี้จะส่งเสริมให้ชาวราศีกุมภ์พบกับความสำเร็จความเจริญครับ

ราศีมีน บุญนั้นจะหนุนนำ ชักนำพาชีวี เหมือนน้ำชลธี บ่มีให้ขาดสาย การงานก็สำเร็จ ไม่กล่าวเท็จคำวจี จะรุ่งเรืองสวัสดี เปรมฤดีโชคดีเอยฯ ราศีมีนดาวประจำตัวโคจรเข้มแข็งก่อให้เกิดความโดดเด่นหลายด้าน ทั้งด้านการงานการติดต่อ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเกื้อกูล สิ่งที่วางแผนทั้งการงานโครงการต่างๆ จะสำเร็จบรรลุเป้าหมาย การเจรจาต่อรองเข้ารูปเข้ารอย สัญญาธุรกรรมอนุมัติผ่าน ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีอย่างมากของชาวราศีมีน

ในช่วงจังหวะนี้ควรหมั่นหาโอกาสทำบุญสาธารณประโยชน์แก่คนหมู่มากจะเกิดสวัสดิมงคลนำมาซึ่งโชคลาภปาฏิหาริย์ให้กับชาวราศีมีนแน่นอนครับ

!!โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน