เปิดวาร์ป “เจ๊วรรณ” ร้านน้ำเต้าหู้เจ้าอร่อยย่านสวนหลวง จุฬาฯ ขนาด “ลิซ่า แบล็กพิ้งก์” ยังไปกิน!

เปิดวาร์ป “เจ๊วรรณ” ร้านน้ำเต้าหู้เจ้าอร่อยย่านสวนหลวง จุฬาฯ ขนาด “ลิซ่า แบล็กพิ้งก์” ยังไปกิน!

น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ – มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงน้ำเต้าหู้เจ้าอร่อยย่านสวนหลวง จุฬาฯ อย่างร้าน “เจ๊วรรณ” มาเนิ่นนาน แต่กระแสของร้านที่ดังอยู่แล้วยิ่งฮอตปรอทแตกเข้าไปอีก เมื่อสาว ลิซ่า แบล็กพิ้งก์ ได้ไปเยี่ยมเยือนร้านดังนี้ด้วยอีกคน ทำให้เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่เหล่าแฟนคลับต่างไปตามรอยกินสาวน้อยคนนี้เป็นจำนวนมาก

หลายคนจึงอดเปรียบเทียบกระแสความนิยม กับร้านที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในขณะนี้ไม่ได้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กนาม Pornpichit Samaktham ก็เป็นอีกคนที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับกระแสความนิยมนี้ โดยโพสต์ภาพและข้อความว่า

“โอกาสมาแต่คว้าไม่ได้ทุกคน

ร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ ย่านสวนหลวงจุฬา ถ.บรรทัดทอง จากที่ขายดีอยู่แล้วในยุคการค้าเดิม “ลิซ่า วงแบล็คพิ้งค์” มาทีเดียว จับโอกาสได้ กลายเป็นการค้าจับกระแสออนไลน์ได้ทันท่วงที

แตกต่างกับดราม่าร้านกาแฟย่านศรีนครินทร์
..
ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ สาวน้อยจากบุรีรัมย์ เสียโอกาสอื่นๆทั้งชีวิต เพื่อมุ่งมั่นเป็นนักร้องวงการเกาหลี และแล้วเธอก็ทำสำเร็จ

เป็นนักร้องไทยที่ดังที่สุดระดับโลกตั้งแต่ประวัติศาสตร์ดนตรีไทย และ(น่า)จะเป็นคนที่มีรายได้สูงที่สุดด้วย

ยกเว้นแอ๊ด คาราบาว ที่ได้จากธุรกิจต่อยอด

ภาพถ่ายเวลานี้เลย”

“เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” พาไปทำความรู้จักกับร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณกัน โดยร้านมีเมนูขนมหวานหลากหลายทั้งน้ำเต้าหู้, เต้าฮวย, เต้าทึง, เฉาก๊วย, ต้มถั่วเขียว, บัวลอยน้ำขิง และอีกหลากหลายเมนูของหวานเพื่อสุขภาพ ที่จัดเต็มชามใหญ่เท่าชามก๋วยเตี๋ยว อีกทั้งยังสามารถเลือกวัตถุดิบที่ต้องการ ใส่ลงไปในขนมได้หมด

อีกหนึ่งจุดเด่นของร้านนี้ คือ น้ำเต้าหู้บัวลอยที่ทางร้านใส่ไส้งาดำมาแบบจัดเต็ม เนื้อแป้งนุ่มเคี้ยวหนึบ ในขณะเดียวกันไส้จะมีความเผ็ดนิดๆ เมื่อผสมผสานกับน้ำเต้าหู้ที่ไม่หวานมากจนเกินไป ยิ่งสร้างรสชาติที่อร่อยถูกปากมากเลยทีเดียว

ถือเป็นขนมหวานสายสุขภาพที่ไม่ทำให้แคลอรีพุ่งสูงจนเกินไป หากสนใจคุณสามารถแวะไปทานน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ สวนหลวง จุฬาฯ ที่จะเปิดตั้งแต่เวลา 15.00 น. จนถึง 23.00 น. และร้านจะปิดทุกวันอาทิตย์