ธ.ก.ส. ชวนโหวต โครงการประกวดโรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562

ธ.ก.ส. ชวนโหวต โครงการประกวดโรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562

ประกาศผลแชมป์ระดับภาคทั้งประถมศึกษาและมัธยมศึกษาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562 “อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่ A-School” โครงการดีๆ เพื่อฝึกให้เยาวชนสร้างรายได้และมีนิสัยการออมอย่างชาญฉลาด​ ของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) โดยปีนี้ทีมผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบต่างโชว์ศักยภาพโดดเด่นไม่แพ้กัน สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการไม่น้อยทีเดียว  ธ.ก.ส. จึงเปิดโอกาสและเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านร่วมเป็นกรรมการตัดสินด้วยการกดโหวตในรอบรองชนะเลิศ​ และร่วมลุ้นเงินรางวัลมูลค่า​ 5,000 บาท​ สำหรับ​ผู้ร่วมโหวตผู้โชคดีด้วย

โดยกติกาการโหวตสามารถร่วมได้ทั้ง 2 ช่องทาง คือ เฟซบุ๊ก ​: โรงเรียน​ธนาคาร​ธกส และ ยูทูบ : BAAC Thailand โดยสามารถเข้าไปกดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์​ ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2563 ถึง 24.00 น. ของวันที่ 10 มกราคม 2563 เท่านั้น จากนั้นจะนำผลโหวตจากการแสดงอารมณ์​ ไม่ว่าจะเป็นการกดไลก์, กดเลิฟ, กดหัวเราะ มานับรวมกันทั้งหมด​ ​

ส่วนการโหวตทางยูทูบ จะนำยอดของการกดไลก์มารวมกัน​ จากนั้นทีมงานจะทำการรวบรวมคะแนนสุดท้ายทั้งจาก​ เฟซบุ๊กและ​ยูทูบ ของทั้ง​ 19​ โรงเรียน​ เพื่อหา 3 อันดับที่ดีที่สุดของระดับประถมศึกษา และ​ 3 อันดับที่ดีที่สุดของระดับมัธยมศึกษา เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป ประกาศ​ผลในวันเสาร์​ที่​ 11 มกราคม​ 2563​ เวลา​ 15.00​ น.​ ทาง​ เฟซบุ๊ก​ : โรงเรียน​ธนาคาร​ธกส​ โรงเรียนจากภาคใดจะได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ร่วมโหวตกันได้เต็มที่

สำหรับกิจกรรมการร่วมโหวตเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า​ 5,000​ บาท​ จะนับเฉพาะการร่วมสนุกทาง​เฟซบุ๊กเท่านั้น​ โดยทุกท่านที่มีสิทธิ์​รับรางวัลจะต้องดำเนินการ​ครบทั้ง​ 3 ส่วน​ ดังนี้

  1. กด​แสดงความรู้สึก​ร่วมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง​ คือ​ กดไลก์, กดเลิฟ, กดหัวเราะ
  2. แชร์​คลิปบน​เฟซบุ๊ก​ของตัวเอง
  3. ร่วมคอมเมนต์ในคลิปที่โหวต​ด้วยความเห็นเด็ดๆ โดนๆ

จากนั้นทีมคณะกรรมการจะคัดเลือก​ผู้โชคดี​ 1 ท่าน จากคอมเมนต์ที่โดนใจที่สุดเพื่อประกาศ​และมอบรางวัลมูลค่า 5,000 บาท ในวันแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ​ วันศุกร์ที่​ 17​ มกราคม​ 2563 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวคนนี้”​ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก : โรงเรียนธนาคารธกส หรือ www.baac.or.th/ASchool62vote และ โทร. 02 555 0555