‘การบินไทย’ เสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2563

‘การบินไทย’ เสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2563

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2563 โดยจัดรายการขนมหวานเมนูพิเศษสำหรับให้บริการผู้โดยสาร บนเครื่องบินทุกชั้นบริการของการบินไทย ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563

เส้นทางระหว่างประเทศ : จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินไปยังตะวันออกกลาง อินเดีย และกัวลาลัมเปอร์)

– ชั้นหนึ่งให้บริการผู้โดยสารด้วย ครีมแบล็กเคอร์แรนท์กับวานิลลามูสบนพัฟและแป้งโดหวาน ราดซอสราสป์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมฮันนี่วานิลลาและครัมเบิล

– ชั้นธุรกิจบริการด้วย ช็อกโกแลตมองบลังค์เสิร์ฟพร้อมคัสตาร์ดแบล็กเคอร์แรนท์และคัสตาร์ดวานิลลา

– ชั้นประหยัดบริการด้วย เค้กวานิลลาบลูเบอร์รี่

เส้นทางภายในประเทศ : จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษ ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ และทุกเที่ยวบินขาเข้าจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบิน TG226 เส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ)

– ชั้นธุรกิจ ให้บริการด้วย ช็อกโกแลตมองบลังค์

– ชั้นประหยัด ให้บริการด้วย ทีรามิสุ ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ และคัพเค้กปีใหม่ ในทุกเที่ยวบินขาเข้าจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบิน TG226 เส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ)

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือสำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)