โดนรวบแล้ว! “เจ้าของเพจBooMBA” รับหิ้ว แต่ลูกค้าไม่เคยได้ของ

โดนรวบแล้ว! “เจ้าของเพจBooMBA” รับหิ้ว แต่ลูกค้าไม่เคยได้ของ

สืบเนื่องจากเพจ BooMBA ซึ่งเป็นบริการรับฝากซื้อ จัดหา หิ้วของ พรีออร์เดอร์สินค้า ได้เกิดปัญหา “สั่งของไม่ได้ของ” กับลูกค้าผู้ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าได้ทำการชำระค่าสั่งซื้อสินค้าแล้ว แต่ปรากฎว่า ไม่ได้รับสินค้า และมีผู้ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี อัพเดตความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว ระบุว่า “คนที่มาโกงเนื้อกระป๋องเพื่อนสมาชิกในเพจแอด มีคนแชร์มาแล้วไปเข้าตา ผกก.ไกรวิทย์ และมีผู้พบเห็นบุคคลดังกล่าวกินนอนอยู่ที่ร้านเกมที่บางนา จึงซุ่มดูอยู่ 3 วันและนำกำลังนำจับจนได้ ซึ่งพื้นที่ สน.บางนา มีคนแจ้งความบุคคลดังกล่าวไว้แค่คนเดียว จึงกลัวจะหลุดคดี  ดังนั้น หากใครเคยโดนเพจที่ให้ซื้อของ BooMBA เพจเนื้อกระป๋อง เพจนมจิตลดา หรือสงสัยว่า สั่งซื้อของไปแล้วโดนโกง ให้ช่วยกันไปแจ้งความที่ สน.บางนา ได้เลย”

รายงานข่าวแจ้งว่า ในเวลา 10.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. จะมีการแถลงข่าวที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (ปคบ.) ชั้น3 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

ทั้งนี้ เหล่าบรรดาผู้เสียหาย มีการชักชวนกันผ่านทางสื่อโซเชียลให้ไปรวมตัวและให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินคดีต่อไป

จากโพสแอดที่แฉ รชานนท์ โสภาพ (https://www.facebook.com/mahachanee/posts/2516612138415284) …

โพสต์โดย ปลั๊กไทย by มหาชะนี เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2019