เปิดดวงการเงินประจำสัปดาห์ระหว่างวันที่  22-28 ธันวาคม 62 

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตา คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 22-28 ธ.ค. คนเกิดวันอาทิตย์ได้ครอบครัวคอยช่วยเหลือ เกิดวันจันทร์ช่วงนี้ขยันหาเก็บ วันอังคารการเงินไม่น่าห่วง วันพุธมีเกณฑ์เสียทรัพย์ วันพฤหัสบดีตั้งสติให้ดีระวังอุบัติเหตุเสียเงินก้อนโต วันศุกร์ถ้าเปย์ไปทั่วระวังชักหน้าไม่ถึงหลัง วันเสาร์ช่วงนี้มีเงินเก็บ   

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์ 
ภาพรวมการเงินของคุณในสัปดาห์นี้ดีขึ้นมาก ทุกอย่างราบรื่นคล่องตัว ปัญหาทางการเงินของคุณจะมีคนสนิทใกล้ชิดหรือครอบครัวเข้ามาช่วยแก้ไขและยื่นมือช่วยเหลือ อีกนัยหนึ่งคือ มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนทำให้การเงินของคุณคล่องตัว การเดินทางกับคนใกล้ชิดเพื่อนฝูงจะทำให้คุณมีโชคลาภครับ


การเงินคนที่เกิดวันจันทร์ 
การเงินของคุณถือว่าคล่องตัวดี ช่วงนี้คุณขยันเก็บเงินเก็บทองมากกว่าเดิม กว่าจะได้มาก็เหนื่อยเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะใกล้ช่วงสิ้นปีคุณต้องใช้เงินเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางหรือสังสรรค์ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่อย่าจริงจังมากจนเกินไปนัก 


การเงินคนที่เกิดวันอังคาร 
การเงินไม่มีอะไรน่าห่วง มีคนช่วยเหลือทางด้านการเงินลูกค้าคนรอบตัว หรือคุณอาจจะเริ่มต้นที่จะคิดลงทุนธุรกิจอะไรใหม่ๆ ซึ่งมีทิศทางที่ดีในอนาคต ช่วงนี้เป็นช่วงใกล้สิ้นปีคุณมีแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ กับเพื่อนฝูง เทศกาลเฉลิมฉลองของคนวันอังคารกำลังมาเยี่ยมถึงประตูหน้าบ้าน 


การเงินคนที่เกิดวันพุธ
อาจจะมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัวรวดเร็วฉับพลันแบบที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะช่วงต้นๆ สัปดาห์ ทำใจไว้เบื้องต้นเพื่อเตรียมพร้อมรับกับปัญหาสภาวะการเงินที่ขาดสภาพคล่อง แต่ในช่วงปลายสัปดาห์อาจจะเบาบางลงบ้างอดทนไว้ 

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัสบดี 
การเงินของคุณยังคงย่ำแย่เช่นเดิมซ้ำร้ายกลับหนักขึ้นกว่าเดิม ระมัดระวังอุบัติเหตุ คุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่ แบบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คนวันพฤหัสบดีต้องพร้อมตั้งรับกับปัญหาการเงินที่จะถาโถมเข้ามาด้วยสตินะครับ

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์ 
การเงินคุณยังมีเข้ามาบ้าง แต่ได้มาก็หมดไปกับสิ่งที่คุณอยากได้อยากมี รายจ่ายค่อนข้างเยอะ แถมยังเป็นสายเปย์ใจใหญ่อีกต่างหาก ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ระมัดระวังหนี้สินระยะยาวด้วยนะครับ แต่อย่าลืมเสี่ยงโชคไว้บ้างคุณมีเกณฑ์มีโชค

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์ 
เงินเก็บคุณมีเยอะ มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ สภาวะการเงินของคุณในรอบสัปดาห์นี้แม้จะดูนิ่ง ติดๆ ขัดๆ ไม่ค่อยหวือหวา หรือเงินที่จะเข้ามาดูล่าช้าไปบ้าง แต่ก็พอเอาตัวรอดไปได้สบายๆ 

*** การทำนายดวงชะตา เป็นเพียงการทำนายโดยภาพรวมเท่านั้น สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม
Tel. +66615965919  FB Fanpage : peemorbonny