เปิดไพ่การเงิน เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 15-21 ธ.ค.

เปิดไพ่การเงิน เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 15 – 21 ธ.ค.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตา คนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 15 – 21 ธ.ค. คนเกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์เสียทรัพย์ เกิดวันจันทร์ มีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค วันอังคาร ญาติเพศหญิงจะให้โชค วันพุธมีแต่เรื่องให้เสียเงินเสียทอง วันพฤหัส สัปดาห์นี้หมุนเงินแทบไม่ทัน วันศุกร์มีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว วันเสาร์ช่วงนี้ชอบสังสรรค์  

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินของคุณจากที่เคยย่ำแย่ สัปดาห์นี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้นเล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตามยังมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย เก็บเงินไม่อยู่เลย แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลืออยู่บ้าง ในสัปดาห์นี้คุณจะใช้จ่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเพียงเพื่อสนองความต้องการของตัวเองเสียส่วนใหญ่

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์
ยังถือว่าไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วงมากนัก เดือนนี้เป็นเดือนที่มีวันหยุดเยอะ คุณเลยเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายเงินทองไปกับปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือนัดหมายไปตามสถานที่ต่างๆ อย่าเพิ่งใช้เงินจนมือเติบ เพราะว่าวันหยุดเรายังมีอีกเยอะสำหรับช่วงปลายเดือน มีเกณฑ์ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค

การเงินคนที่เกิดวันอังคาร
มีงานใหม่ มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เพิ่มโอกาสทำให้คุณมีเงินเข้ามา รวมถึงการเงินขยับดีขึ้น จากที่เคยใช้เงินเก่งถึงเวลาหาเงินของคุณแล้ว คุณมีไอเดียมีช่องทางการหาเงินใหม่ ผู้หลักผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูในที่นี้จะหมายถึงญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง เจ้านายหรือลูกค้าที่เป็นผู้หญิง มีเกณฑ์รับโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
การเงินได้มาก็เสียไปตึงมือ รายจ่ายค่อนข้างเยอะ มีแต่เรื่องให้เสียเงินเสียทอง ต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการติดต่อประสานงานในการทำงานต่างๆ หรือมีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวต้องเสียเงินรักษาตัว เป้าหมายที่ตั้งเป้าคาดหวังเอาไว้ก็ไม่เป็นไปตามที่คิด เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ช่วงนี้อดทนไปก่อน

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัส
ถ้าคุณคิดจะเสี่ยงโชคขอให้งดเว้นไปก่อน ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของคุณ เล่นพอสนุกอย่าเล่นจนเกินตัว ระมัดระวังการใช้เงินของคุณให้ดี ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง คาดเดาสถานการณ์การเงินในสัปดาห์นี้ไม่ได้ เดี๋ยวจะหมุนเงินไม่ทัน

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินสำหรับคนวันศุกร์ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษจะติดขัด และมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัวถึงแม้จะเตรียมตัวไว้แล้วก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เตรียมตัวให้ดี

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินมีเหตุต้องใช้เงินแบบฉุกละหุก แต่ก็มีรายได้จากหลายทางมาช่วยบรรเทาให้สถานการณ์คลี่คลายไปได้ ในช่วงนี้คุณอยากออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือมีนัดหมายกับเพื่อนฝูงค่อนข้างบ่อย มีเกณฑ์ไปงานมงคลต่างๆ แบ่งสันปันส่วนให้ดี

สามารถขอคำปรึกษาพี่หมอ บอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny เบอร์ (061) 596 – 5919 หรือ FB Fanpage : peemorbonny