ใครจะเฮง ใครจะรวย เช็กด่วน กับ ‘หมอช้าง’ เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 63

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ปิดคำพยากรณ์ดวงชะตาทุกราศี ประจำปี 63 ในรายการหมอช้างทีวี  ราศีไหนจะเป็นคนรวย 2020 พร้อมสถานที่ไหว้พระเสริมความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ ซึ่งเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ รวบรวมนำเสนอ 

ราศีมังกร ( 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) เป็นราศีมีความผันผวน เเละเปลี่ยนแปลงเยอะ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน มีความรับผิดชอบมากขึ้นเป็นที่รู้จักของคนมากขึ้น มีโอกาสจะได้ลงทุน ช่วงต้นปีจะเหนื่อยหน่อย หลังสงกรานต์จะดีขึ้น ปลายปีอาจจะมีปัญหา เรียกว่าเป็นราศีดวงขึ้นๆ ลงๆ เเต่จะเอาตัวรอดได้ ทั้งนี้ระวังเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับกระดูก ส่วนเรื่องความรักหากเริ่มต้นใหม่จะมีข่าวดี 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์  – 14 มีนาคม)  การเงินจะดีขึ้น รายได้มากขึ้น เป็นราศีคนรวย 2020 หลังสงกรานต์กลางปีมีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีขึ้นมาก แต่ต้องระวังรายจ่ายก้อนโต และฝากเตือนเรื่องสุขภาพ ทั้งญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด ความรักก็กลางๆ ใครที่สละโสดจะเจอรักแบบบังเอิญ

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ในปี 2563 จะเป็นราศีที่เหนื่อยมาก แต่จะมีข่าวดีดวงพลิกไปทางที่ดี งานมีโอกาสก้าวหน้า เรื่องเงินจะมีความมั่นคงจากน้ำพักน้ำแรง ศัตรูคนคิดร้ายจะออกจากชีวิตไป และได้เริ่มสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น ส่วนความรักจะมีเรื่องดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์สละโสด คนรอบตัวอาจเปลี่ยนสถานะเป็นแฟน

ราศีเมษ (14 เมษยน – 14 พฤษภาคม) ที่ผ่านมาในปี 2562 เจอเรื่องเครียดและศึกหนัก ในปี 2563 จะเป็นราศีที่มีดวงดาวดีๆ เข้ามา ส่งผลเรื่องงานเกิดความก้าวหน้า เป็นราศี #งานรุ่ง 2020 งานลงตัว มั่นคง จังหวะดี อาจได้บ้านใหม่ ทำธุรกิจใหม่ เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมแล้วดี ช่วงครึ่งปีหลังและปลายปีเสียเงินหนักมาก ต้องระวัง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ในปี 2563 นับเป็นราศีได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลง ต้องสู้ ต้องเหนื่อย เจอทั้งพระราหูและดวงไม่หนุนนำ แต่ยังโชคดี เพราะเป็นราศีมีความอดทน ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานแบบกะทันหัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังทั้งตัวเองและคนในครอบครัว เรื่องงานเกี่ยวกับออนไลน์และเดินทางจะมีความรุ่ง เเต่อย่าไปยุ่งกับธุรกิจสีเทา เด็ดขาด 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) หลังเจอเรื่องหนักๆ และภาระมามาก ในปี 2563 จะมีตัวช่วย ให้จังหวะของงานและอุปสรรคหมดไป ปัญหาคลี่คลาย ดาวเสาร์และราหูจะย้ายออก เรื่องความรัก คนไม่ดี ที่เคยเอาเปรียบจะออกจากชีวิตไป สุขภาพจะดีขึ้นหากดูแลตัวเองดีพอ เรื่องเงินมีเกณฑ์เสียเงินก้อนโตแบบจำเป็น ควรหาโอกาสไปทำบุญสม่ำเสมอ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ดวงเหมาะทำธุรกิจและลงทุน งานวุ่นวายน้อยลง การเงินมีโอกาสลงตัว อาจไม่ได้รวย แต่จะดีกว่าที่ผ่านมา มีรายได้มาหมุนเวียน ส่วนดวงความรักก็จะหวานรับ 2020 ใครมีคู่และอยากมีบุตร เป็นปีที่มีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุล  (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ในปีนี้ เป็นปีแห่งการสานต่อ ไม่มีดวงดาวร้ายๆ แรงๆ เข้ามา  แต่ต้องระวังเรื่องงานจะมีปัญหา มีดวงขัดแย้งกับหุ้นส่วน แต่ก็จะมีโชคจากการทำธุรกิจ  เช่น นายหน้า ตัวแทน เรื่องความรักเฉยๆ คนมีคู่คบกันต่อเนื่อง 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ดวงแรงทางบวก การเงินจะดีขึ้น รับทรัพย์ได้เงินก้อน ถือเป็น #คนรวย 2020 รวยทั้งเงินและรายได้ นอกจากนั้นยังมีโอกาสในโชคลาภที่ดีอีกด้วย ทั้งนี้ต้องไม่ไปยุ่งเกี่ยวอบายมุข สิ่งผิดกฎหมาย ปี 2563 เป็นปีที่พระราหูเข้ามาในราศีมาก หากไปยุ่งด้านมืด อาจมีเรื่องฟ้องร้องคดีความได้ ความรักไม่แข็งแรงจะมีปัญหา ต้องอาศัยการเรียนรู้

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ในปี 2563 ปัญหาหลายอย่างจะคลี่คลาย มีตัวช่วย มีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต ทางโหราศาสตร์เรียกว่า เป็นราศีในกลุ่มนระ มีโชค 2 เด้ง ทั้งจังหวะการเงินดีขึ้นมากๆ มีข่าวดีการเงิน ดวงดาวการเงินเข้ามาตลอดทั้งปี การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ด้านรายจ่าย จะใช้จ่ายเรื่องการต่อเติมบ้าน หรือ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ส่วนเรื่องความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ใครโสดและอยากแต่งงานเป็นจังหวะที่ดี เรื่องสุขภาพก็จะดีขึ้น

อ่าน ประกาศ ปลดล็อกสาร “กัญชง-กัญชา” พ้นยาเสพติด ผสมอาหารได้