ปลอดฝุ่นด้วยเทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรคนวัตกรรม “ซานิไทส์ซิ่ง”

ดีต่อใจ เมื่อชีวิตปลอดฝุ่นด้วยเทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรคนวัตกรรม “ซานิไทส์ซิ่ง”  ภัยเงียบจากฝุ่น 2.5PM บนที่นอนคุกคามสุขภาพ โดย บริษัท  ดีไฮจีนิค (ประเทศไทย) จำกัด


ปัญหามลภาวะเป็นพิษทางอากาศสูงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนผจญกันในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด หลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ “ฝุ่น” ขณะนี้ฝุ่นกลายเป็นพิษในระดับ 2.5PM ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้และโรค มะเร็ง เป็นต้น   

ไม่ใช่แค่เดินสูดอากาศภายนอกบ้านเท่านั้นที่เจอฝุ่น แต่ในบ้านฝุ่นก็เยอะเช่นกัน สิ่งที่ทุกคนมองข้ามกัน คือไรฝุ่นบนที่นอน โซฟา พรม และผ้าม่าน อีกทั้งฝุ่นก็ก่อตัวขึ้นเป็นภัยเงียบทำลายสุขภาพที่ทำให้ตนเองและคนในครอบครัวเกิดอาการป่วยบ่อยๆ นับว่าเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวที่มองข้ามไม่ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ   

ยุคนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนาประสิทธิภาพสูง รวมถึงการให้บริการด้านทำความสะอาดบนที่นอนแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100% เจาะลึกทำความสะอาดที่นอนได้ถึง 7-8 นิ้ว พร้อมมีรังสี UVC เครื่องอัจฉริยะกำจัดไรฝุ่นไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ คิดค้นและนำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นรายแรกในประเทศไทย 

หลักการเลือกบริการการกำจัดไรฝุ่นชนิดนี้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในโลกจาก POTEMA จากประเทศเยอรมนี ได้รับการรับรองจาก ECARF องค์กรวิจัยโรคภูมิแพ้จากยุโรป หากลูกค้าจะใช้บริการต้องพิจารณาทีมงานผู้เชี่ยวชาญต้องได้รับการอบรมมาจากรพ.ศิริราช เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้และการดูแลระดับไฮจีนในบ้านโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม บริการแบบซานิไทส์ซิ่ง เหมาะสำหรับบ้าน คอนโดฯ ทุกเพศ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงอายุ  80 ปี โดยบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ที่นอน พรม โซฟา ผ้าม่าน และภายในรถยนต์ รวมไปถึงการอบโอโซน แนะนำว่าควรดูแลความสะอาดที่นอน โซฟา ม่าน พรม ปีละ 2-3 ครั้ง เพื่อห่างไกลฝุ่นและโรคร้าย  ซึ่งค่าบริการก็ไม่สูง เพื่อตอบโจทย์สุขภาพแข็งแรงที่ดีแบบยั่งยืน สามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์  LINE :@dh-thailand  (มีแอดไลน์ข้างหน้า) IG : dhthailand  และ www.dh-thailand.com