เปิด“ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างวันวันที่ 24 – 30 พ.ย.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 24 – 30 พ.ย.

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้ 24 – 30  พฤศจิกายน คนเกิดวันอาทิตย์ชีวิตจะงอกเงยขึ้น เกิดวันจันทร์ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ วันอังคารช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง วันพุธการเงินราบรื่น วันพฤหัสบดีช่วงนี้ลงทุนได้ คนวันศุกร์การงานโดดเด่น วันเสาร์เตรียมรับมือเรื่องงานมีความเปลี่ยนแปลง 

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงิน  การเงินยังมีผู้สนับสนุนและคอยเกื้อหนุนคุณอยู่เหมือนเช่นเคย ช่วงนี้ถ้าคิดจะร่วมหุ้นลงทุนทำอะไรใหม่ๆ กับชีวิตเพื่อการเงินที่งอกเงย และความมั่นคงถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม
การงาน โปรเจ็กต์ใหม่หรืองานใหม่ๆ ที่เข้ามาหาคุณเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาจะทำให้คุณต้องเดินทางไปพบปะหรือประสานงานโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี
คนใกล้ตัว  ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง คุณเป็นหนึ่งในใจของคนรอบข้างอยู่แล้วไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรหรือต้องการความคิดเห็น ทุกคนนึกถึงคุณเป็นอันดับแรก ช่วงนี้ใครๆ ก็เข้าหา
ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังการมีปัญหากับเพศหญิง หรือผู้หลักผู้ใหญ่ ถึงช่วงนี้คุณจะทำอะไรก็ดีไปซะหมด อย่าเพิ่งชะล่าใจไป หัดอ่อนน้อมถ่อมตนและไหว้พระขอพร มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด

คนที่เกิดวันจันทร์ 
การเงิน  ยังคงมีรายจ่ายเยอะเช่นเดิม ได้เยอะก็เสียเยอะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินเพื่อเป้าหมายที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ถ้าพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วมันคุ้มที่จะเสี่ยงก็ควรที่จะลงทุน
การงาน  มีอะไรให้คิดหนักอกหนักใจในเรื่องการทำงาน ต้องค่อนข้างฝ่าฟันพอสมควร แต่ถึงแม้จะมีปัญหาให้คุณคอยแก้ไข เเต่สุดท้ายแล้วก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้ผ่านพ้นไปได้ สิ่งสำคัญต้องอดทนและเชื่อมั่นเท่านั้น 
คนใกล้ตัว  เรื่องคนรอบตัวในสัปดาห์นี้ไม่มีใครโชคดีไปกว่าคุณอีกแล้ว ทุกสิ่งดูสวยงามไปหมด การพูดคุยเรื่องงานด้านการลงทุนก็ถือว่าพึงพอใจทั้งสองฝ่ายหรือจะเป็นในเรื่องส่วนตัวก็ดูสวยงามไปซะหมด 
ปัญหาที่ต้องระวัง  ระวังปัญหาเดิมๆ ปัญหาเก่าๆ ที่คุณเคยต้องเผชิญอาจจะหวนกลับมาให้คุณต้องปวดหัวก็ได้ เพราะฉะนั้น การระมัดระวังไว้ล่วงหน้าไม่ใช่สิ่งที่เสียหาย

คนที่เกิดวันอังคาร
การเงิน   คุณอาจจะได้โอกาสใหม่ๆ ในการติดต่อประสานงาน หรืออาจจะมีคนช่วยเหลือให้ทุกอย่างทางด้านการเงินของคุณราบรื่นขึ้น โอกาสใหม่ๆ ทางด้านการเงินกำลังเข้ามาหาคุณ อย่าละทิ้งโอกาสนี้เชียว
การงาน  ช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงในการทำงานของคุณมาถึงแล้ว ซึ่งตัวคุณเองก็ทราบดีถึงความไม่แน่นอนนี้ ดังนั้นเตรียมตัวเตรียมใจบางครั้งสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามามักจะนำโอกาสที่ดีเข้ามาด้วยพร้อมกัน อย่าหวาดกลัวกับความเปลี่ยนแปลง 
คนใกล้ตัว  การเริ่มต้นมักมีจุดจบเสมอ นี่คือธรรมชาติ ดังนั้นทุกความสัมพันธ์ย่อมมีการเปลี่ยน แปลงได้เสมอถ้าเราเข้าใจในสิ่งนี้ เราจะไม่เป็นทุกข์กับสิ่งที่จบสิ้นลง
ปัญหาที่ต้องระวัง  การสูญเสียคือการยอมที่จะสละบางอย่างเพื่อที่จะได้บางอย่างกลับคืนมา แม้ในบางครั้งเราอาจจะไม่เต็มใจก็ตาม และมีเกณฑ์การติดต่อประสานงานเรื่องเอกสารต่างๆ ระมัดระวังเรื่องเอกสารให้ดี

คนที่เกิดวันพุธ
การเงิน  คุณมีโชคทางด้านการเงินในรอบสัปดาห์นี้ลองเสี่ยงดวงดูบ้างนะครับไม่เสียหลาย แต่อย่าโลภจนเกินไปนักนะครับ การเงินคล่องตัวดี มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ
การงาน  งานที่ได้รับมอบหมายบรรลุตามจุดประสงค์ทุกอย่างราบรื่นดีและคุณกำลังจะได้รับผลตอบแทนจากผลงาน อีกในหนึ่งคือมีหุ้นส่วนที่ดีครับ
คนใกล้ตัว  อะไรที่เคยรู้สึกแย่หรือว่าโดดเดี่ยวในช่วงที่ผ่านมา ในช่วงนี้ทุกอย่างกำลังเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีอะไรใหม่ๆ เข้ามา แม้จะไม่วูบวาบมากนักแต่ก็เป็นความรู้สึกดีๆ อะไรดีๆ ที่เข้ามาทำให้คุณกระชุ่มกระชวยขึ้น
ปัญหาที่ต้องระวัง    ระวังคนไม่หวังดี พูดสิ่งที่ไม่จริงทำลายชื่อเสียง นิ่งเข้าไว้ครับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย กาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกสิ่งได้ดีที่สุด

คนที่เกิดวันพฤหัส
การเงิน   ช่วงนี้คุณหมุนเงินสนุกสนานทีเดียว การเงินเข้า – ออกเป็นว่าเล่น แต่โดยรวมถือว่ามีผลกำไรอยู่ เล่นหุ้นหรือลงทุนเหมาะสมมากในช่วงสัปดาห์นี้
การงาน การเงินช่วงนี้ดูนิ่ง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือก้าวหน้ามากนัก อีกนัยหนึ่งคุณดูเรื่อยๆ เอื่อยๆ ดูหมดไฟในการทำงาน ลองพักแล้วหาแรงบันดาลใจจากการพักผ่อนบ้างน่าจะดี
คนใกล้ตัว   ถ้ามีปัญหาอะไรคนในครอบครัวเป็นทางออกของการช่วยเหลือ ปัญหาดูรักใคร่กลมเกลียวกันดี คนรอบข้างล้วนเป็นกำลังใจสำคัญของคุณ เหนื่อยจากงาน กลับไปบ้านพักผ่อนที่ต่างจังหวัดหรือมีทริปสำหรับครอบครัวบ้างก็ดีครับ
ปัญหาที่ต้องระวัง  บางครั้งชีวิตของคนเราปัญหามักมีปัจจัยสองทางคือปัจจัยภายในและภายนอก ปัจจัยภายนอกเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ แต่ปัจจัยภายในคือตัวของเรา บางครั้งเราก็ต้องปรับปรุงตัวหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขตนเองเพื่อให้ปัญหานั้นคลี่คลายไปในทางที่ดี 

คนที่เกิดวันศุกร์
การเงิน  การเงินยังคงดี ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณคิด ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดถึงความมั่นคงในระยะยาว คนในครอบครัวช่วยเหลือการเงินดี
การงาน  การงานช่วงนี้คนค่อนข้างโดดเด่น สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีไม่มีอุปสรรคใดที่จะทำให้เหนื่อยกายแต่กำลังใจคนค่อนข้างแข็งแรงและมีความแน่วแน่ในการทำงาน มีไฟในการทำงานสูงมาก
คนใกล้ตัว  เพื่อนฝูงคนรอบตัวคนใกล้ตัว ล้วนเป็นกำลังสำคัญของคนในการฝ่าฟันอุปสรรค เรียกว่าเป็นแรงใจคุณนั่นเอง 
ปัญหาที่ต้องระวัง มีโลกส่วนตัวสูง ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่ดีครับแต่ว่าบางครั้งเราต้องการความสามารถของคนอื่นมาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ หรือปรึกษาคนอื่นเพื่อได้เห็นทุกสิ่งทุกอย่างแบบภาพรวมมันน่าจะดีกว่า

คนที่เกิดวันเสาร์ 
การเงิน  การเงินอาทิตย์นี้ค่อนข้างวุ่นวาย จากที่เคยดีกลับมีปัญหา เรื่องเอกสารการเงินค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละเรื่องอย่างถี่ถ้วนรอบคอบ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ
การงาน  อาทิตย์ที่ผ่านมา คุณจะยุ่งกับงานพอสมควร ในสัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังเรื่องการทำงานบางเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องของคุณ แต่คุณก็ต้องไปแก้ปัญหานั้นแบบปุบปับ เตรียมรับมือให้ดี
คนใกล้ตัว   คนใกล้ตัวพร้อมจะช่วยคุณเลือกคุณเสมอทั้งด้านแรงกายและจิตใจคอยเป็นกำลังใจให้ ลองให้โอกาสและให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง ทุกอย่างอาจจะดีกว่าที่คุณคิดก็เป็นได้
ปัญหาที่ต้องระวัง  เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องฝ่าฟันอะไรมากมาย ต้องคอยแก้ปัญหาต่างๆ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าจะอดทนฝ่าฟันอุปสรรคนั้นไปได้มากน้อยแค่ไหน 

สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม โทรศัพท์  6661-596-5919 ไลน์ไอดี  bon08