แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์โรดโชว์ทั่วไทย

แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์โรดโชว์ทั่วไทย

ขึ้นแท่นดูโอฮอตแห่งปี  “แน็ก ชาลี” พร้อมหลานชาย “อาเธอร์”  แพ็กคู่ความสนุกรับงานโรดโชว์ทั่วไทยกับ “แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์”  สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย กระแสความนิยมพุ่งทะยานด้วยความมีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ผลงานให้ทุกคนมีความสุข

นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ  บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด  ผู้จัดงานแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ เปิดเผยว่า “ ในการดึงคู่น้าหลานสุดฮอต “แน็ก ชาลี ปอทเจส”  กับ “อาเธอร์ ปอทเจส”  มาร่วมงานโรดโชว์เครื่องเป่าลมคุณภาพ  โดยเครื่องเล่นได้เสริมทักษะการพัฒนาการของเด็กๆ ที่มีคุณภาพสูง สามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป ซึ่งเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้นมีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย จึงได้รับการไว้วางใจจากผู้ปกครองทุกท่านอย่างดีอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ยังมุ่งเน้นการจัดงานให้เด็กเกิดความสุข ซึ่งผู้ปกครองสามารถเข้ามาดูแลบุตรหลานได้อย่างใกล้ชิด ต้องยอมรับว่ากระแสการตอบรับของการจัดงานได้รับการตอบรับอย่างดี  ขณะนี้เหลือการออกโรดโชว์ประมาณ 4 แห่งคือ วันที่ 16 ธันวาคม 2562 เซ็นทรัลเฟสติวัลเวสเกต , เซ็นทรัลพลาซ่าโคราชในวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถัดมาในวันที่ 25 มกราคม  2563 เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต   และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซ่าอุดร เป็นต้น 

นายอธิราช  กล่าวต่อไปว่า “ เครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ เกิดจากแนวคิดให้เด็กๆ ทุกคนมีความสุข จึงได้จัดโรดโชว์ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อกระจายความสุขไปสู่เด็กๆ ในต่างจังหวัดได้สัมผัสเครื่องเล่นเป่าลมที่มีคุณภาพ  เล่นได้นานเพราะอากาศไม่ร้อน เครื่องเป่าลมทุกชิ้นขอแฮปปี้ฟาร์มเน้น เสริมสร้างทักษะด้านการพัฒนาการของเด็ก สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ นอกจากนี้ถุงเท้าที่ทุกท่านซื้อจะได้รับการคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุสูงถึง 2 แสนบาท ปุ่มๆ ด้านล่างของถุงเท้าคือปุ่มกันลื่น เป็นปุ่มเกาะติดกับเครื่องเล่นเป่าลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สองหนุ่มสุดฮอต แน็ก ชาลี กับน้องอาเธอร์ โดยทางแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ จัดงานล่าสุด ณ  บริเวณฮอลล์ชั้น 5  เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น  ที่ผ่านมาเปิดให้ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการภายในแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ สามารถใกล้ชิดกับคู่น้าหลานสุดฮอต ร่วมถ่ายรูปแบบเป็นกันเอง  ด้วยความน่าเอ็นดูและ ความสดใสของน้องอาเธอร์ทุกครั้งออกโรดโชว์ น้องอาเธอร์จะสร้างสีสันด้วยการครีเอตเสื้อผ้าที่สวมใส่ ล่าสุดสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น น้องอาเธอร์ได้สวมใส่ชุดโจรสลัด น่ารักสุดคิ้วท์ไปอีก นับว่าเป็นไอเดียอิสระให้น้องอาเธอร์ได้สร้างสรรค์นั่นเอง”   

อย่างไรก็ตาม ความสุข ความสนุกของเด็กๆ และลูกค้าทุกคน คือหัวใจสำคัญของสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์อย่างแท้จริง  สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการในสวนสนุกติดแอร์จะได้รับความสุข รอยยิ้มกลับไปทุกครั้ง   สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมผ่านแฟนเพจ FB :  Happy Farm On tour