เปิดเคล็ดลับเสริมดวงชะตาชีวิต ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563

“หมอโอม ถอดรหัสชีวิต” เปิดเคล็ดลับเสริมดวงชะตาชีวิตต้อนรับปีใหม่ 2563 ดาวพระพฤหัสโคจรเข้าสู่ตำแหน่งดีในลัคนาดวงเมือง ประกอบกับดาวพระเสาร์เกื้อกูลส่งเสริม

คนที่เกิดวันอาทิตย์   ควรหาโอกาสไปกราบสักการะอดีตบูรพกษัตริย์ที่เป็นนักรบเพื่อเสริมความรุ่งเรืองอำนาจวาสนา อาทิ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช, สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จะเป็นมงคลหนุนชะตาชีวิต หาพระเครื่องปางมารวิชัยหรือพระเนื้อโลหะที่มีค่า เช่น เงิน ทอง สำริด จะอำนวยความสิริมงคลหนุนชะตาชีวิต

คนที่เกิดวันจันทร์ หาโอกาสไปกราบสักการะสถูปเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม , เจดีย์พระธาตุพนม จ.นครพนม, พระบรมธาตุเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช จะเป็นมงคลคุ้มดวงชะตาราศี
ควรหาพระเครื่องเนื้อชิน พระเนื้อโลหะ สวมใส่บูชาอารธนาติดตัวจะเป็นมงคลให้กับคุณตลอดปี พ.ศ. 2563

คนที่เกิดวันอังคาร หาโอกาสไปกราบหลวงปู่ทวด, พระไพรีพินาศ, ศาลเจ้าพ่อเสือ, ศาลเจ้าพ่อกวนอู จะเป็นมงคลคุ้มรักษาชะตาชีวิต ควรหาพระเครื่องประเภทพระเนื้อผง ที่มีส่วนผสมของผงพุทธคุณ, ผงอิทธิเจ, ผงตรีนิสิงเห จะเสริมมงคลโชคลาภวาสนาอย่างมาก

คนที่กิดวันพุธ ส่งท้ายปีนี้ควรหาโอกาสไปกราบพระสีวลี, พระสังกัจจายน์ จะเกิดโชคลาภทำมาค้าขึ้นเกิดความก้าวหน้า ควรหาพระเครื่องเนื้อดินที่ผ่านความร้อน จะเป็นปางสมาธิ, ปางมารวิชัย, ปางลีลาได้หมดทั้งสิ้น จะหนุนนำให้เกิดโอกาสความโชคดีในเรื่องของธุรกิจการงานให้โดดเด่นในปี 2563 ที่จะถึงนี้

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี หาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปสำริดขนาดใหญ่ จะเกิดมงคลหนุนดวงชะตาให้โชคดีมีชัยตลอดปี 2563 ควรหาพระเครื่องที่มีลักษณะเป็นพระพิมพ์ทรงเครื่องหรือปางปาฏิหาริย์ จะเป็นมงคลเสริมบารมีวาสนาให้รุ่งเรืองรุ่งโรจน์

คนที่เกิดวันศุกร์ หาโอกาสไปกราบสักการะรูปเคารพเจ้าแม่กวนอิมหรือทวยเทพสตรี เช่น พระแม่อุมาเทวี, พระแม่ลักษมี จะเกิดความอุดมสมบูรณ์พ้นความทุกข์โภยภัยทั้งปวง ควรหาพระเครื่องประเภทพระปิดตา, พระควัมปติ ยิ่งเป็นเนื้อผงพุทธคุณยิ่งเสริมมงคลในเรื่องการติดต่อประสานงานรวมถึงโชคลาภให้สำเร็จเกิดความโชคดี

คนที่เกิดวันเสาร์ ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระแก้วมรกต พระพุทธรูปที่สร้างจากหินหรือหยก จะเกิดมงคลเสริมความเจริญให้กับชีวิตในปี 2563
ควรหาพระเครื่องเนื้อว่านหรือพระเครื่องเนื้อดิน หากเป็นพระกรุพระยุคเก่ายิ่งดี จะเป็นมงคลคุ้มรักษาให้เกิดความมั่นคงแคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆ

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน (18.00- 05.59 น.) หาโอกาสกราบพระพุทธรูปปางป่าเลไลย์ หรือองค์พระพิฆเนศ เพื่อเป็นมงคลให้เกิดความสำเร็จในหน้าที่กิจการงานต่างๆ อำนวยให้ราบรื่นปราศจากอุปสรรคและศัตรู ควรหาพระเครื่องเนื้อเมฆสิทธิ์, พระเมฆพัตร รวมถึงเครื่องรางต่างๆ เช่น กะลาตาเดียว หมากทุย ลูกสะกด ตะกรุดมงคลต่างๆ บูชาติดตัวจะเกิดความสิริมงคลกับคุณ