“หมอช้าง” เปิดดวงชะตาเดือน พ.ย. 2 ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่ส่งท้ายปี

“หมอช้าง” เปิดดวงชะตาเดือน พ.ย. 2 ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่ส่งท้ายปี

 

“หมอช้าง” เปิดดวงชะตาเดือนพฤศจิกายนในรายการหมอช้างทีวี เผย 2 ราศีจะมีเกณฑ์รับทรัพย์ส่งท้ายปีเก่า ราศีที่ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ราศีมีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกง และราศีที่จะมีเกณฑ์เจ็บป่วย

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ชี้ว่า หลังจากดาวพฤหัสเปลี่ยนครั้งใหญ่ไปเมื่อ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ผลของดวงดาว ส่งให้ ราศีเมถุน (ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย.- 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.) มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่เนื่องจากดวงดาวเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ อาจยังมีภาระให้เหนื่อย อย่าเพิ่งท้อ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี หาโอกาสไปทำบุญโดยด่วนในช่วงพฤศจิกายน 

ด้านราศีที่ต้องระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง นั่นคือ ราศีเมษ (ผู้เกิดวันที่ 14 เม.ย.- 14 พ.ค.), ราศีกันย์ (ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.), ราศีตุล (ผู้เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) 3 ราศีนี้ระวังการสื่อสารและคำพูด มีเกณฑ์จะทะเลาะกับคนรอบข้าง 

สำหรับราศีที่จะมีโชคในเรื่องของความรัก ได้แก่ ราศีกุมภ์ (ผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.) และราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.)  2 ราศีนี้ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเจอศึกหนักทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน ในเดือนพฤศจิกายนจะโชคดีเรื่องความรัก เพราะดวงดาวเรื่องความรักเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาจพบเจอคู่จากคนในออฟฟิศเดียวกัน 

ด้านราศีที่มีเกณฑ์เจ็บป่วย อุบัติเหตุ นั่นคือ ราศีมีน (ผู้เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) และราศีสิงห์ (ผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) โดยเฉพาะราศีมีน มีเกณฑ์เดินทางเยอะ อาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ อาหารเป็นพิษ ส่วนผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ต้องระมัดระวังเรื่องการขับรถ การเดินทาง รถยนต์อาจมีการเกิดอุบัติเหตุการเฉี่ยวชน 

ราศีที่มีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกง คือ ราศีพฤษภ (ผู้เกิดวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.) และราศีกรกฎ (ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) 2 ราศีนี้ระวังถูกหลอก ถูกโกง โดยเฉพาะราศีพฤษภ มีเกณฑ์ที่จะเสียเงิน เสียทรัพย์ในแบบที่ไม่อยากจะเสีย ส่วนราศีกรกฎต้องระวังเรื่องคนรอบตัว ถูกคนที่ไว้ใจทำร้าย 

ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี นั่นคือ  ราศีมังกร (ผู้เกิดวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.) และ ราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) จังหวะดวงดาวช่วงนี้ส่งผลดีในเรื่องการเงิน คนที่เกิดราศีมังกร จะมีโชคลาภแบบฟลุกๆ อย่างไรก็ตาม หากได้เงินมา ควรนำไปบริจาคทำบุญด้วย

ขณะที่ราศีพิจิก นอกจากมีข่าวดีเรื่องความรัก ยังเป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงิน  มรสุมที่เคยเข้าชีวิตที่ผ่านมา ได้พัดผ่านไปแล้ว ราศีพิจิก เด่นเรื่องการทำงาน